mu88

Phần mềm - XẾP KIM CƯƠNG

62 phần mềm liên quan tới "xếp kim cương" được tìm thấy.
 Tên phần mềmSắp xếpTải về

Game kim cương

Game xếp kim cương cổ điển
Game kim cương hay Bejeweled là game cổ điển được giới trẻ 8x và đầu 9x rất yêu thích. Nhiệm vụ của bạn khi chơi Game kim cương cổ điển này là xếp từ 3 viên kim cương trở lên có cùng màu với nhau là có thể ghi điểm. Không chỉ có đồ họa ấn tượng mà game còn mang đến âm thanh độc đáo, kích thích trí thông minh của bạn phát triển.

Tags:xếp kim cươngxếp kim cương trên pcdownload game xếp kim cương mới

772
lượt tải

3/5
Download

Jewel Castle

Game giải đố xếp kim cương

Jewel Castle là trò chơi giải đố ghép 3 miễn phí theo phong cách cổ xưa, khám phá hành trình đi tìm những kho báu. Nhiệm vụ của bạn là xếp các kim cương theo quy luật match-3, vượt qua những câu đố học búa trong các màn chơi, Jewel Castle thực sự gây nghiện và cuốn hút người chơi.

xếp kim cương

Tags:game xếp kim cươnggame đi tìm đá quýdownload jewel castle 1.3.8 version

452
lượt tải

3/5
Download

Bejeweled

Chơi xếp kim cương trên PC
Game Bejeweled hay còn gọi là game xếp kim cương - một trong những tựa game "kinh điển" trên PC được hàng triệu người trên toàn thế giới lựa chọn. Vì mục đích giới thiệu tới độc giả những game hay nhất, nhiều người chơi nhất kxwhjy.com đã sưu tầm Bejeweled như một món quà cho các fan Bejeweled nói chung và các game thủ nói riêng. Bạn có thể download Bejeweled ngay hôm nay để trải nghiệm những điều thú vị mà chỉ...Bejeweled mới có. xếp kim cương

Tags:xếp hình kim cươngdownload bejeweled mới nhất

403
lượt tải

4/5
Download


Maleficent Free Fall

Game xếp kim cương ghép 3

Maleficent Free Fall là tựa game xếp kim cương phong cách match-3 với nội dung dựa trên bộ phim nổi tiếng "Tiên Hắc ám" không khí đậm chất cổ tích. Nhiệm vụ của bạn trong Maleficent Free Fall là kết nối 3 hoặc nhiều hơn những viên đá quý cùng loại theo chiều ngang, dọc để ghi điểm, mở khóa các cánh cửa bí mật của Maleficent.

Tags:game đá quýtai maleficent free fall ban moi

295
lượt tải

3/5
Download

Jewel & Gem Blast

Game giải đố xếp kim cương

Jewel & Gem Blast đưa bạn đến với những cuộc phiêu lưu đầy thử thách trong thế giới ngọc với sự gây nghiện và thú vị, mở khóa và khám phá nhiều bất ngờ qua hàng nghìn cấp độ. Nhiệm vụ của bạn trong game Jewel & Gem Blast là ghép 3 hoặc nhiều viên ngọc quý trong một dòng để làm chúng nổ tung.

Tags:game giải đốdownload jewel gem blast 1.5.2 version

910
lượt tải

3/5
Download

Jewels Temple Saga

Game xếp kim cương cổ điển cho PC

Jewels Temple Saga là game phiêu lưu giải đố với lối chơi match-3 đơn giản nhưng lại rất dễ gây nghiện, trong Jewels Temple Saga bạn sẽ bước vào cuộc hành trình khám phá kho báu trong rừng gia bằng việc chinh phục những level của trò cho và thiết lập một kỷ lục điểm số thật cao.

Tags:game match-3download jewels temple saga mới nhất

818
lượt tải

3/5
Download

Xếp Kim Cương cho iPhone

Game xếp kim cương trên di động
Xếp Kim Cương cho iPhone hẳn đã quá quen thuộc với mọi game thủ bởi game luôn nằm trong top những trò chơi giải trí hấp dẫn nhất mọi thời đại, với lối chơi đơn giản mà không kém phần hấp dẫn: game thủ cần xếp ít nhất 3 viên kim cương thẳng hàng ngang hoặc dọc để ghi điểm hoặc xếp 4 viên kim cương để tạo Flame Gem và ăn toàn bộ kim cương xung quanh. Xếp Kim Cương cho iPhone có ba chế độ chơi bao gồm: Cổ điển, Tốc độ và Khám phá.

Tags:game Xếp Kim Cương cho iPhonedownload kim cương version

30
lượt tải

3/5
Download

Jewels Magic

Game xếp kim cương cho điện thoại Android, iPhone
Jewels Magic là game kim cương cổ điển và phổ biến trên điện thoại Android với nhiều tính năng thú vị. Nhiệm vụ của bạn trong Jewels Magic là sắp xếp những viên kim cương theo chiều dọc hoặc chiều ngang tạo thành nhóm ít nhất 3 viên kim cương cùng màu trở nên.

Tags:game xếp hìnhtải jewels magic mới nhất

668
lượt tải

3/5
Download

Jewels Planet

Game xếp kim cương cho điện thoại Android, iPhone
Jewels Planet là tựa game kim cương dành cho mobile được thiết kế với đồ họa vô cùng đẹp mắt và lối chơi trí tuệ. Jewels Planet mang tới hàng trăm màn chơi đầy hấp dẫn khiến bạn khó rời mắt khỏi màn hình điện thoại của mình.

Tags:download jewels planet miễn phí

217
lượt tải

3/5
Download

Match 3 Jewels

Game xếp kim cương cho điện thoại Android, iPhone
Match 3 Jewels là game kim cương match 3 miễn phí hàng đầu trên Google Play. Nhiệm vụ của bạn trong Match 3 Jewels là hoán đổi và kết hợp các viên kim cương đầy màu sắc để nhận những giải thưởng tuyệt vời và xóa chúng khỏi bảng.

Tags:tải match 3 jewels mới nhất

914
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "xếp kim cương". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
mu88 Sơ đồ trang web