game sut phat goc

Phần mềm - TẠO TÀI LIỆU PDF

8 phần mềm liên quan tới "tạo tài liệu pdf" được tìm thấy.
 Tên phần mềmSắp xếpTải về

PrimoPDF

Xem, tạo tài liệu PDF
PrimoPDF giúp bạn tạo ra và xuất bản các tài liệu PDF dễ dàng và nhanh chóng từ nhiều định dạng khác nhau thông qua một lệnh in. Việc tạo ra tài liệu PDF sẽ giúp bạn lưu trữ được các tài liệu an toàn hơn, đồng thời có thể chia sẻ qua email tiện lợi. Phần mềm còn giúp tối ưu hóa chất lượng của file PDF theo mục đích sử dụng.

Tags:tạo file pdfxem file pdftải primopdf miễn phí

126514
lượt tải

3/5
Download

Adobe Acrobat Pro for Mac

Tạo, xem tài liệu PDF trên máy Mac
Adobe Acrobat Pro for Mac là giải pháp tạo tập tin PDF đa nền tảng cung cấp cả những tính năng đơn giản lẫn nâng cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng người dùng cần xử lý các tài liệu có định dạng PDF. Trong một số trường hợp, Adobe Acrobat Pro for Mac được sử dụng chỉ như một trình xem PDF đơn giản, giúp người dùng mở các tài liệu PDF thường gặp hàng ngày. tạo tài liệu pdf

Tags:tạo tài liệu PDFxem tài liệu PDFdownload adobe acrobat pro for mac bản mới

386
lượt tải

4,5/5
Download

FlexPaper Desktop Publisher

Tạo file tài liệu PDF
FlexPaper Desktop Publisher là một giải pháp phần mềm hỗ trợ bạn tạo ra các ấn phẩm PDF với nhiều chú thích, hiệu ứng trang giúp đăng tải chúng trên mạng Internet một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bạn cũng có thể dễ dàng thêm video hay liên kết với các hình ảnh và tạo ra các hiệu ứng lật trang độc đáo để có thể hoàn thành các ấn phẩm chất lượng nhất. tạo tài liệu pdf

Tags:tạo tài liệu pdfdownload flexpaper desktop publisher mới nhất

7863
lượt tải

3/5
Download


gDoc Creator

Tạo file định dạng PDF
gDoc Creator là công cụ đơn giản cho phép tạo ra các tài liệu PDF và XPS chất lượng từ bất kì ứng dụng nào của máy tính.

Tags:tạo pdftải gdoc creator mới nhất

33200
lượt tải

3/5
Download

PDF Creator cho Android

Tạo file PDF trên nền tảng di động
PDF Creator cho Android là ứng dụng tạo file PDF trên thiết bị của bạn, ngoại tuyến, không cần kết nối internet hoặc tải lên máy chủ. PDF Creator cho Android có khả năng quét văn bản vào tài liệu của bạn, tất cả các tài liệu được lưu và có thể được chỉnh sửa và sử dụng để tạo các tệp PDF mới ở giai đoạn sau, hoặc bạn cũng được phép chia sẻ, in hoặc xóa các tệp PDF khỏi ứng dụng.

Tags:tạo tập tin PDFchuyển đổi ảnh sang tài liệu PDFdownload pdf creator cho android free

540
lượt tải

3/5
Download

iSkysoft PDF Converter Pro

Chuyển đổi PDF sang các định dạng khác
iSkysoft PDF Converter Pro có khả năng chuyển đổi và trích xuất file PDF sang các định dạng khác trong khi vẫn giữ nguyên nội dung và chất lượng các yếu tố trong tài liệu gốc. Phần mềm này hỗ trợ chuyển đổi hàng trăm tập tin PDF cùng lúc, chuyển đổi cả những file đã được mã hóa bằng công nghệ tiên tiến để người dùng có thể chỉnh sửa dễ dàng hơn.

Tags:chuyển đổi pdftải iskysoft pdf converter pro mới nhất

859
lượt tải

3/5
Download

Scan My Document cho iPhone

Tạo và chia sẻ tài liệu PDF
Scan My Document là ứng dụng dành cho người dùng iOS, hỗ trợ tạo và chia sẻ tài liệu PDF một cách chuyên nghiệp ngay trên điện thoại iPhone. Chương trình có khả năng quét nhiều loại tài liệu, bao gồm biên lai, hợp đồng, séc, hình ảnh với tốc độ nhanh chóng.

Tags:chia sẻ file PDFscan my document cho iphone free download

30
lượt tải

3/5
Download

Apowersoft PDF Converter

Chuyển đổi tài liệu PDF sang định dạng khác
Apowersoft PDF Converter là ứng dụng hỗ trợ bạn chuyển đổi tài liệu PDF sang các định dạng khác nhau và ngược lại, bạn cũng có thể tạo file PDF từ nhiều loại khác, khả năng chuyển đổi hàng loạt để tiết kiệm thời gian. Apowersoft PDF Converter còn có khả năng kết hợp nhiều tệp PDF thành một, tạo đầu ra với chất lượng tốt nhất để bạn lưu trữ và chia sẻ.

Tags:chuyển PDF sang định dạng khácchuyển pdf sang exceltải apowersoft pdf converter miễn phí

145
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tạo tài liệu pdf". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
game sut phat goc Sơ đồ trang web