cúp vô địch

Phần mềm - MOD MINECRAFT

50 phần mềm liên quan tới "mod minecraft" được tìm thấy.
 Tên phần mềmSắp xếpTải về

Mod Menu

Mod Minecraft xem danh sách mod đã cài đặt
Mod Menu là một bản mod cho game Minecraft quản lý các Minecraft Mod khác. Điều đó có nghĩa là Mod Menu hiển thị một danh sách liệt kê những mod đã được cài đặt và cung cấp thông tin về chúng.

Tags:quản lý mod Minecraftxem danh sách mod cài đặtdownload mod menu miễn phí

638
lượt tải

3/5
Download

LiteLoader

Tải Mod Minecraft nhanh chóng và dễ dàng
LiteLoader là công cụ hỗ trợ khởi động Mod vô cùng hữu ích với cấu trúc khá gọn nhẹ. LiteLoader đặc biệt quan trong với người chơi Minecraft bởi nhờ có tiện ích này việc tải Mod của bạn sẽ trở nên nhanh chóng mà không làm thay đổi cấu trúc game. mod minecraft

Tags:bộ khởi động modchương trình tải moddownload liteloader miễn phí

334
lượt tải

3/5
Download

Inventory Tweaks Renewed Mod

Mod Minecraft sắp xếp, phân loại kho chứa đồ
Inventory Tweaks Renewed Mod là mod Minecraft với chức năng phân loại đồ và sắp xếp kho chứa đồ vô cùng hữu ích. Bản mod này giúp bạn dễ dàng quản lý kho đồ của mình bởi nó tự động thay thế tất cả các công cụ bị hỏng và nạp vật liệu mới. Chỉ với một cú nhấp chuột duy nhất là kho đồ của bạn trong game Minecraft đã được sắp xếp gọn gàng và ngăn nắp. Bạn sẽ không còn phải đối mặt với một kho ngổn ngang vật phẩm nữa. mod minecraft

Tags:minecraft mod sắp xếp đồmod Minecraft phân loại đồdownload inventory tweaks renewed mod version

285
lượt tải

3/5
Download


LiteLoader for Mac

Hỗ trợ tải bản mod cho game Minecraft
LiteLoader for Mac là giải pháp phần mềm dành cho những ai đam mê game Minecraft, cho phép bạn tải hàng nghìn bản mod của Minecraft mà không ảnh hưởng đến cơ chế nguyên bản của game, trực tiếp từ menu chính của Minecraft. Ngoài ra, LiteLoader for Mac còn tương thích với Minecraft Forge và Forge Mod Loader (FML) cũng như hỗ trợ cho các bản mod như Mini Maps, Chat Tools và HUD mod.

Tags:mode game Minecrafttải bản mod Minecraftdown liteloader for mac free

178
lượt tải

0/5
Download

Mod Maker for Minecraft PE

Ứng dụng tự tạo mod cho game Minecraft
Mod Maker for Minecraft PE là ứng dụng giúp game thủ thể hiện sự sáng tạo của mình bằng cách tạo các Minecraft mods của riêng mình. Với Mod Maker for Minecraft PE, bạn không cần phải học ngôn ngữ lập trình, bởi ứng dụng này không yêu cầu nhập một dòng mã nào.

Tags:tạo mod Minecraftthiết kế Minecraft moddownload mod maker for minecraft pe free

135
lượt tải

3/5
Download

The Legends Mod

Mod Minecraft siêu anh hùng chiến đấu
The Legends Mod đưa các vũ trụ hư cấu đình đám vào trong thế giới Minecraft hỗ trợ người chơi chiến đấu như siêu anh hùng yêu thích của mình, đối đầu Godzilla và nhiều Kaiju. Thậm chí với The Legends Mod rình rập con mồi như một nhân vật Horror nổi tiếng hoặc hóa thân thành Jedi Knight hay Sith Lord trong Star Wars.

Tags:mod siêu anh hùng cho Minecraftmod vũ trụ hư cấudownload the legends mod bản mới

567
lượt tải

3/5
Download

Forever Nether Mod

Mod Minecraft khám phá vực thẳm Tartarus
Forever Nether Mod bổ sung một chiều không gian mới có tên gọi là Tartarus vào thế giới Minecraft giúp người chơi có thể khai thác các block mới để chế tạo vũ khí hay bùa hộ mệnh với nhiều hiệu ứng khác nhau. Với Forever Nether Mod bạn có thể vực thẳm Tartarus để chế tạo vũ khí và vật phẩm mới từ block được khai thác ở đó.

Tags:mod dimension mớimod chiều không gian mớiforever nether mod mới nhất

475
lượt tải

3/5
Download

dotHack Weapons Mod

Mod Minecraft thêm vũ khí từ dotHack
dotHack Weapons Mod là Minecraft mod bổ sung hơn 600 loại vũ khí với các mô hình chân thực cho Minecraft được lấy cảm hứng từ bộ franchise Nhật Bản - "dotHack" hay ".Hack". dotHack bao gồm sách, truyện tranh, game và thậm chí cả anime. Với dotHack Weapons Mod bạn sẽ trở nền ngầu hơn, mạnh mẽ hơn khi chiến đấu.

Tags:mod thêm vũ khímod bổ sung vũ khí mớidownload dothack weapons mod bản mới

485
lượt tải

3/5
Download

Tree Choppin Mod

Mod Minecraft tăng năng suất chặt cây
Tree Choppin Mod cho phép người chơi Minecraft chặt cả cây với một nhát rìu duy nhất, giúp đẩy nhanh quá trình khai thác gỗ và giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian. Với sự hỗ trợ của Tree Choppin Mod bạn cũng có thể hủy chức năng chặt cây chỉ bằng một thao tác duy nhất.

Tags:mod tăng năng suất chặt câymod khai thác gỗtải tree choppin mod miễn phí

987
lượt tải

3/5
Download

Flexible Skills Mod

Mod Minecraft thêm 90 kỹ năng mới
Flexible Skills Mod là bản mod dành cho Minecraft được thiết kế cho những ai muốn nhân vật của mình làm được nhiều thứ hơn so với khả năng thực sự trong Vanilla Minecraft. Bản Flexible Skills Mod bổ sung một hệ thống với 90 kỹ năng vào Minecraft.

Tags:Mod kỹ năngmod tăng kỹ năng nhân vậttải flexible skills mod miễn phí

148
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "mod minecraft". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Cách xóa mod Minecraft

  Xóa mod Minecraft hay nói cách khác là chúng ta không sử dụng mod đó nữa, muốn xóa nó khỏi Minecraft để tránh làm xung đột với mod bạn định cài sắp tới hoặc đơn giản chỉ là xóa mod Minecraft đơn thuần mà thôi.

 • Top 11 Mod Minecraft PC hay nhất

  Việc tích hợp các Mod vào cả phiên bản Minecraft PC và PE sẽ thay đổi hoàn toàn cách bạn sử dụng công cụ trong game. Sự đa dạng của các Mod Minecraft mang lại sự mới mẻ và thú vị, đồng thời tăng cường trải nghiệm chơi game của bạn.

 • Top 5 mod Minecraft hay nhất mà bạn nên chơi

  Bên cạnh những bản đồ mặc định trong Minecraft người chơi còn có thể tải và cài các Mod Minecraft khác để trải nghiệm những điều thú vị mà các mod này mang lại. Dưới đây là top 5 mod Minecraft hay nhất mà bạn nên chơi. Hãy tải về để trải nghiệm nhé.

 • Cách cài Mod vào Minecraft nhanh nhất

  Cài Mod vào Minecraft là cách tuyệt vời để tạo nên một thế giới Minecraft độc đáo và tùy chỉnh theo sở thích của bạn. Từ thêm vật phẩm mới đến thay

 • Top 5 bản mod Minecraft hay nhất năm 2021

  Bản thân game Minecraft đã quá tuyệt vời để trải nghiệm, nhưng với các Minecraft mod, trải nghiệm xây dựng, chế tạo và khám phá của bạn còn hấp dẫn

 • Cách cài Mod siêu xe cho Minecraft

  Chỉ với vài thao tác cài đặt Mod Minecraft đơn giản, người chơi có thể sở hữu rất nhiều mẫu xe bóng bảy và mạnh mẽ trong game sinh tồn Minecraft. Và

Thủ thuật
cúp vô địch Sơ đồ trang web