game nổ hủ

download Zinc TV (Online)

Zinc TV

 (Online)

Download Zinc TV - Xem truyền hình trực tuyến

Thu Hà  cập nhật: 13/11/2018

Zinc TV là công cụ hỗ trợ xem tivi trên máy tính trực tuyến hiệu quả. Đó là công cụ tuyệt vời dành cho những ai thích thưởng thức, giải trí, thư giãn...với các kênh truyền hình ca nhạc, phim ảnh.


Công nghệ ngày càng hiện đại, nhu cầu của con người ngày càng cao. Nhu cầu giải trí, thư giãn, tận hưởng... lên cao, bạn có thể tìm kiếm thứ mình muốn ở trên internet đều có. Để đáp ứng nhu cầu đó, Zinc TV là công cụ được thiết kế hỗ trợ cho người dùng xem tivi trên máy tính, theo dõi các kênh truyền hình trực tuyến hiệu quả nhất.

Tính năng mới của Zinc TV (Online):

- Cải thiện chất lượng xem truyền hình trực tuyến

Zinc TV tương thích trên trình duyệt Firefox của hai hệ điều hành là: Windows và Mac và không hỗ trợ trên Linux.

Zinc TV có giao diện trực quan dễ dàng sử dụng chỉ với vài thao tác đơn giản. Để sử dụng Zinc TV bạn phải đăng ký tài khoản. Đầu tiên, đăng nhập vào tải và setup công cụ Zinc TV lên máy tính. Trên giao diện Zinc TV các chức năng được hiện thị đầy đủ. Bạn chọn kênh phát hoặc website tương ứng --> chọn kênh truyền hình muốn xem. Cuối cùng bạn chọn chế độ Play, Add to your Favorites hoặc Add to Queue để thưởng thức.

Với Onme, người dùng di động Viettel trên cả nước sẽ có cơ hội được trải nghiệm giải trí, tương tác trực tiếp và xem truyền hình chất lượng cao, có bản quyền mọi lúc mọi nơi trên nền tảng di động. Người dùng Onme sẽ được xem hơn 100 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, hơn 100 sự kiện trực tiếp mỗi tháng và đặc biệt hơn lần đầu tiên các giải ESport trong nước và Quốc tế cũng sẽ được phát sóng độc quyền trên Onme.

- Dành cho thiết bị Android: Tải Onme cho Android
- Dành cho thiết bị iOS: Tải Onme cho iPhone
 

Những tính năng chính của công cụ Zinc TV:
 
- Công cụ xem truyền hình trực tuyến hiệu quả.
- Giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng với vài thao tác đơn giản.
- Hoạt động tốt nhất trên trình duyệt Firefox.
- Tương thích với hai hệ điều hành: Windows và Mac.
- Không hỗ trợ trên hệ điều hành Linux.

 Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Zinc TV được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zinc tv là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


game nổ hủ Sơ đồ trang web