hình ảnh bóng đá

download Zalo PC

Zalo PC

 

Download Zalo PC - Mạng xã hội nhắn tin, gọi thoại trực tuyến trên máy tính

Thu Hà  cập nhật: 22/09/2023

Zalo PC là phần mềm nổi tiếng tại Việt Nam, được phát triển bởi VNG Corporation, với mục tiêu kết nối người dùng thông qua việc chat, nhắn tin, gọi video miễn phí trên máy tính cá nhân. Sở hữu tính năng đa dạng và giao diện thân thiện, Zalo PC đã trở thành một trong những phần mềm đừng đầu trong lĩnh vực giao tiếp trực tuyến tại Việt Nam.


1. Zalo PC - Đảm bảo kết nối nhanh, ổn định và riêng tư

Zalo PC tích hợp đầy đủ các chức năng cơ bản để liên lạc với bạn bè và gia đình, người dùng có thể dễ dàng gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh, video, chia sẻ tài liệu ở mọi lúc mọi nơi. Hơn nữa, Zalo còn cho phép bạn tạo nhóm chat, trò chuyện với nhiều người cùng một lúc, mang đến môi trường tương tác thú vị và tiện lợi.

tai zalo pc

Download Zalo PC - Hỗ trợ nhắn tin, gọi điện thoại, làm việc nhóm hiệu quả

Zalo PC hỗ trợ gọi video chất lượng cao, cho phép bạn thực hiện các cuộc trò chuyện trực tuyến mà không cần phải chi trả thêm tiền. Điều này rất hữu ích khi người dùng muốn thấy gương mặt của bạn bè, người thân hoặc chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống đời thường.

Không chỉ là một công cụ giao tiếp mạnh mẽ, Zalo PC còn tích hợp tính năng bảo mật cao. Người dùng có thể thiết lập mật khẩu hoặc sử dụng các phương thức xác thực khác nhau để bảo vệ tài khoản của mình khỏi các mối đe dọa đang rình rập. Bên cạnh đó, Zalo PC sở hữu tính năng gọi điện và gửi tin nhắn đến số điện thoại di động, cho phép bạn liên lạc với những người không sử dụng phần mềm này.

2. Tải Zalo PC cho máy tính, Laptop

Zalo PC là phần mềm giao tiếp miễn phí, mang đến cho người dùng sự tiện lợi và trải nghiệm kết nối tốt nhất với bạn bè, gia đình. Với việc phát triển không ngừng, Zalo PC đã trở thành một biểu tượng giao tiếp trực tuyến, tiếp tục thu hút người dùng mới đến tận hưởng những tính năng hấp dẫn mà phần mềm này mang lại.

- Tự do tương tác với bạn bè, đồng nghiệp, gia đình trên máy tính cá nhân.
- Hỗ trợ trò chuyện video chất lượng cao, hoàn toàn miễn phí.
- Phần mềm cho phép tạo nhóm chat để trò chuyện với nhiều người dùng cùng một lúc.
- Gọi điện, gửi tin nhắn đến các số điện thoại di động thông qua Zalo PC.
- Bảo mật dữ liệu, thông tin cá nhân an toàn.

3. Phiên bản Zalo khác

Zalo cho Android là phiên bản dành riêng cho hệ điều hành Android. Với Zalo cho Android, bạn hoàn toàn có thể trò chuyện với bạn bè, người thân, đăng bài viết trên bảng tin để thêm tương tác và bắt kịp xu hướng phát triển ở mọi lúc mọi nơi.


Liên kết tải về - [48.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Zalo PC được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zalo pc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


hình ảnh bóng đá Sơ đồ trang web