hình ảnh bóng đá

download SWFText 1.4

SWFText

 1.4

Download SWFText - Thiết kế banner cho trang Web

Hải Yến  cập nhật: 01/11/2013

SWFText được biết đến như một công cụ tạo banner nhỏ gọn mà rất hiệu quả với kho hiệu ứng phong phú, đẹp mắt. Người dùng có thể tạo ra những mẫu banner độc đáo với nhạc nền được tích hợp, xem trước và điểu chỉnh chất lượng dễ dàng. Đây là một trong những ứng dụng tạo banner tốt nhất hiện nay.


SWFText cung cấp các công cụ tạo text cho banner cùng hơn 200 hiệu ứng ( hơn 160 hiệu ứng text và trên 30 hiệu ứng nền) để bạn lựa chọn tạo banner chỉ bằng những thao tác rất đơn giản. Các hiệu ứng lại được tích hợp thêm các chuỗi đặc tính và mức độ khác nhau để tùy chỉnh cho sản phẩm. Phần mềm này cũng có khả năng tạo các phim Flash dạng nén giúp tiết kiệm dung lượng ổ đĩa và tải lên Web dễ dàng hơn.

Với SWFText, bạn có thể tùy chỉnh linh hoạt các đặc tính của tập tin Flash như cỡ phim, tốc độ playback, màu nền, ảnh nền, hiệu ứng nền, text, hiệu ứng chữ động, font, màu chữ, chữ alpha trong suốt, cỡ chữ, xoay ngang xoay dọc chữ, dàn chữ, link đến website. Nền của Flash movie có thể để trống, hoặc lấp đầy bằng màu đặc, màu dốc và ảnh. Bạn cũng có thể thêm các tập tin nhạc định dạng MP3 hoặc WAV vào Flash movie như là nhạc nền.

SWFText tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí cho người dùng, đặc biệt là những người thường xuyên làm việc với Web. Một ưu điểm nữa của chương trình là các thiết đặt có thể được lưu lại để sử dụng cho lần sau.

Các tính năng chính của SWFText:

- Công cụ tạo banner động kiểu Flash
- Cung cấp kho hiệu ứng phong phú
- Tạo ảnh nền, chữ động và nhạc nền
- Tùy chỉnh kích thước và các giá trị của banner
- Đơn giản, nhỏ gọn và dễ sử dụng
 Liên kết tải về - [2.16MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • SWFText 1.4(Bản chuẩn cuối) - 16/10/2008 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SWFText được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat swftext là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


hình ảnh bóng đá Sơ đồ trang web