kèo bóng trực tiếp

download Học Toán 4 1.0

Học Toán 4

 1.0

Download Học Toán 4 - Hỗ trợ giàng dạy, học Toán lớp 4 cho các em

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 04/08/2023

Nhằm hỗ trợ các em học sinh lớp 4 học tập tốt môn toán và có môi trường rèn luyện, học tập bài bản và khoa học nhất thì các bậc phụ huynh có thể tham khảo ngay phần mềm hỗ trợ học tập học toán 4. Phần mềm này mô phỏng lại toàn bộ các kiến thức trong sách giáo khoa toán 4, được trình bày với rất nhiều hình ảnh đi kèm sống động.


Thay vì phương pháp học tập thông thường trên sách vở, phần mềm học toán 4 định hướng cho các em học sinh học toán ngay trên máy tính với đầy đủ các kiến thức toán học cơ bản trong sách giáo khoa toán 4. Với 173 dạng kiến thức mô phỏng, các em học sinh có thể lựa chọn cho mình chủ đề thực hành phù hợp nhất để củng cố thêm kiến thức về các bài tập trong chủ đề toán học đó.

hoc toan 4

Download Học Toán 4 - Hỗ trợ dạy và học môn Toán lớp 4

Một lý do để các bậc phụ huynh lựa chọn phần mềm học toán 4 cho con em mình ôn tập là phần mềm này có giao diện rất thân thiện, gần gũi với người sử dụng và đặc biệt rất dễ sử dụng. Các bậc phụ huynh chỉ cần hướng dẫn cho các em học sinh 1 lần là các em có thể chủ động thao tác hoàn toàn dễ dàng và nhuần nhuyễn. Mỗi phạm vi kiến thức lại có một hình ảnh tượng trưng đi kèm khiến các em học sinh rất hứng thú khi học.

Bên cạnh đó, sau mỗi giờ học trên lớp thì để các em học sinh củng cố lại kiến thức đã được học trên lớp thì các bậc phụ huynh có thể hướng dẫn các em ôn tập lại các kiến thức bài học chính trên phần mềm học toán 4 và thực hành làm ngay các bài tập toán liên quan trên giao diện chính của phần mềm này. Mỗi ngày các bậc phụ huynh hãy dành thời gian để cùng con em mình ôn tập, chắc chắn các em sẽ học tốt môn toán hơn và đạt được kết quả cao môn học này. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh cũng có thể tham khảo thêm phần mềm học tiếng việt 4 phần 1 để làm tài liệu ôn tập môn tiếng việt cho các em học sinh trong học kì 1 năm học lớp 4 đầy đủ và chính xác nhất.

🎓 Mẹo học giỏi tất cả các môn hiệu quả

Tú Tài - Website học trực tuyến miễn phí, đáng tin cậy và hiệu quả
- Tutai.vn là một nền tảng học trực tuyến ứng dụng phương pháp Gamification và các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới trong việc thiết kế bài học. Không chỉ có kho học liệu đồ sộ, Tú Tài còn game hóa các bài tập, tạo hứng thú cho các em học sinh vừa học vừa chơi, khi sai hệ thống cung cấp lời giải chi tiết và sau đó luyện tập các bài tương tự để hiểu rõ hơn. Có thể nói Tutai.vn không chỉ đơn thuần là một nền tảng học trực tuyến, mà còn là một giải pháp thông minh và hiệu quả cho việc chuyển đổi số trong giáo dục. Với sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo AI, Tú Tài giúp học sinh đạt được mục tiêu học tập một cách dễ dàng và nhanh chóng.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Học Toán 4 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat học toán 4 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


    kèo bóng trực tiếp Sơ đồ trang web