keets quả bóng đá

download H264 WebCam Pro 4.0

H264 WebCam Pro

 4.0

Download H264 WebCam Pro - Quay phim, chụp ảnh bằng Webcam

Nguyễn Sang  cập nhật: 10/08/2020

H264 WebCam Pro là ứng dụng nhỏ gọn đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc thực hiện quản lý và giám sát hoạt động của webcam từ xa được tiện lợi và đạt kết quả cao. H264 WebCam Pro hỗ trợ chụp ảnh bằng webcam cho chất lượng cao nhất có thể.


H264 WebCam Pro hỗ trợ người sử dụng tính năng chụp hình và quay video để có thể theo dõi và giám sát hoạt động diễn ra trên webcam. Bạn có thể thực hiện chụp 30 khung hình ảnh mỗi giây để không bỏ sót bất kì chi tiết hay hoạt động nào. Có thế thấy đây là tính năng rất nổi trội và cần thiết với người dùng nhằm có được chính xác các hoạt động.
 


H264 WebCam Pro
Download H264 WebCam Pro - Phần mềm Quay phim, chụp ảnh bằng Webcam

Với H264 WebCam Pro bạn được hỗ trợ các định dạng khác nhau để lưu tệp tin đầu ra như: MP4, MOV, FLV, SWF, AVI. Hơn nữa chất lượng video và âm thanh cũng được đảm bảo để bạn có thể chơi thuận lợi trên các ứng dụng chơi media phổ biến hiện nay.

Ngoài ra, H264 WebCam Pro còn có tính năng ưu việt khác là khả năng mã hóa camera sang dạng H264 và AAC từ đó có thể xem các file đầu ra trên các ứng dụng và thiết bị như: QuickTime, RealPlayer, trình duyệt IE trên máy tính, Macintosh, thiết bj cầm tay… Người dùng có thể chủ động trong việc ghi video để có thể xem chúng bất kì lúc nào.

Những tính năng chính của H264 WebCam Pro:

-    Khả năng chụp hình và quay video từ webcam.
-    Hỗ trợ chụp 30 khung hình/ giây.
-    Lưu tệp tin đầu ra dưới các định dạng: MP4, MOV, FLV, SWF, AVI.
-    Khả năng mã hóa camera sang dạng H264 và AAC.


Liên kết tải về - [4.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

H264 WebCam Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm H264 WebCam Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat h264 webcam pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


keets quả bóng đá Sơ đồ trang web