choi co domino so

download Greedy Worm Cho Android

Greedy Worm

 Cho Android

Download Greedy Worm - Game casual giải đố Sâu con ăn Táo

Diệu Hương Giang  cập nhật: 07/11/2022

Greedy Worm là tựa game trí tuệ thú vị tới từ nhà phát hành Megrez Studio. Trò chơi có thiết kế 2D với phong cách hoạt hình bắt mắt, ngộ nghĩnh cùng với hiệu ứng âm thanh sống động, thu hút. Greedy Worm mang tới cho người chơi những giây giải trí và thư giãn bổ ích nhưng không kém phần thử thách.


1. Giới thiệu game Greedy Worm

Greedy Worm xây dựng bối cảnh tại một khu vườn xanh mát, nơi có những quá táo chín đỏ. Tại đây, bạn sẽ trở thành chú sâu sẽ bắt đầu hành trình khám phá của mình để thoát ra ngoài. Trên hành trình đó, bạn có thể ăn các quả táo đỏ để tích lũy tài nguyên. Tuy nhiên, sẽ có nhiều nguy hiểm tiềm ẩn mà chú sâu phải đối mặt, bạn cần phải suy nghĩ và tính toán hợp lý trong các bước di chuyển để có thể đến được cổng một cách an toàn.

tai greedy worm

Download Greedy Worm - Hành trình vượt thử thách cùng chú sâu ngộ nghĩnh

Greedy Worm có cách chơi đơn giản và di chuyển quen thuộc. Bạn sẽ sử dụng các nút chơi game cổ điển với các mũi tên lên, xuống, sang phải, sang trái để có thể tiến tới các vị trí mà bạn mong muốn. Nhiệm vụ của bạn là dùng mọi cách để giúp chú sâu tới được cổng ra và hoàn thành phần chơi. Game sở hữu hơn 150 cấp độ khác nhau với độ khó tăng dần, thử thách trí tuệ của bạn. Để ăn được tất cả các quả táo và chạy được đến điểm cuối cùng không phải là một điều đơn giản.

download greedy worm

Game sâu ăn táo Greedy Worm - Thử Thách Trí Tuệ Với Hơn 150 Cấp Độ Khác Nhau

2. Tính năng nổi bật của Greedy Worm

- Đồ họa 2D phong cách hoạt hình ngộ nghĩnh.
- Hiệu ứng âm thanh sống động, hấp dẫn.
- Lối chơi và cách điều khiển đơn giản, dễ thao tác.
- 150 cấp độ chơi khác nhau thử thách trí tuệ.


3. Game liên quan

Game Snapple là tựa game giải đố được phát triển bởi Ocean Joy, có lối chơi tương tự như tựa game sâu ăn táo Apple Worm Online. Trong đó người chơi có nhiệm vụ là điều khiển chú sâu ăn táo để cơ thể dài ra và tiến về phía chiếc lỗ đen về nhà.

Deathigner thuộc thể loại game giải đố logic, trong đó bạn sẽ phải cố gắng tìm cách giết tất cả mọi người chỉ bằng cách giải đố. Ở mỗi cấp độ khác nhau bạn sẽ đối mặt với vô vàn những tình huống với những nhân vật khác nhau.


Liên kết tải về - [192,2MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Greedy Worm được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat greedy worm là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Greedy Worm Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


choi co domino so Sơ đồ trang web