soi kèo online

download Ashampoo WinOptimizer 2022 19.00.23

Ashampoo WinOptimizer

  2022 19.00.23

Download Ashampoo WinOptimizer - Dọn dẹp và tăng tốc hệ thống

Trần Văn Việt  cập nhật: 18/01/2022

Ashampoo WinOptimizer hỗ trợ dọn dẹp, tinh chỉnh cũng như tối ưu hóa hệ thống toàn diện, các chức năng này được thực hiện hoàn toàn tự động. Phần mềm này cung cấp đến người dùng thông tin tổng quan về trạng thái của hệ thống, tìm và xóa bỏ file trùng lặp, các shortcut không hợp lệ, quản lý các bản sao lưu Registry... Ngoài ra, công cụ này còn giúp bạn bảo vệ các thông tin và dữ liệu cá nhân, thay đổi các thiết lập hệ thống để cho máy tính hoạt động ổn định nhất.


Hiện Ashampoo WinOptimizer là công cụ dọn dẹp Windows 2019 đang được nhà phát hành tặng bản quyền miễn phí tới người dùng, nếu bạn đang dùng Ashampoo WinOptimizer, tham khảo cách đăng ký bản quyền Ashampoo WinOptimizer tại đây.

Ashampoo WinOptimizer là ứng dụng rất hữu ích trong việc bảo trì và chăm sóc máy tính với nhiều tính năng mà người dùng có thể lựa chọn nhằm tối ưu hóa và tăng cường hiệu suất hoạt động cho máy tính. Phần mềm này cho phép bạn làm sạch, bảo vệ hệ thống cùng tất cả các dữ liệu trên ổ cứng và tùy chỉnh Windows theo ý muốn của mình.

Ashampoo WinOptimizer cung cấp cho người dùng các thông tin về máy tính gồm thông số kỹ thuật của phần cứng và phần mềm, quét các ổ đĩa cứng và phân tích sự phân bổ không gian ổ đĩa, đo lượng hiệu suất máy tính và so sánh với hệ thống khác. Ứng dụng này cũng giúp tìm và phát hiện các tập tin lỗi, khôi phục nhanh chóng đồng thời sao lưu toàn bộ các tập tin hệ thống và lưu lại các số liệu về hiệu suất hoạt động của các ứng dụng.

Clean Master cũng là ứng dụng dọn dẹp hệ thống có nhiều chức năng hữu ích trong việc xóa file rác được tạo ra trong quá tình sử dụng máy tính và trình duyệt, Clean Master trước đây được phát triển cho Android nhưng hiện đã có mặt trên nền tảng PC với đầy đủ các chức năng không thua kém gì phiên bản cho di động, giúp bạn tối ưu máy tính chỉ trong giây lát.

 

download winoptimizer

Download Ashampoo WinOptimizer - Tối ưu, tăng tốc hệ thống máy tính

 

Những cải tiến mới của Ashampoo WinOptimizer 15.00.05:

- Cải thiện hiệu suất tối ưu, tăng tốc hệ thống máy tính

- Giao diện Halloween mới

- Sửa chữa một số lỗi nhỏ


Ashampoo WinOptimizer có khả năng xem và điều chỉnh các thiết lập khởi động dịch vụ Windows nhằm rút ngắn thời gian kích hoạt hệ thống; tinh chỉnh các thiết lập Network nhằm tăng hiệu suất Internet, quản lý các tiến trình đang hoạt động, kiểm soát việc cài đặt cũng như gỡ bỏ các chương trình trên hệ thống. Phần mềm này cũng được sử dụng như một giải pháp bảo dưỡng hệ thống rất hiệu quả với khả năng làm sạch lịch sử truy cập Internet và dấu vết tập tin trên máy tính, chống phân mảnh ổ ứng và tái cấu trúc Windows registry để tăng tốc Windows.

Ashampoo WinOptimizer giúp người dùng bảo vệ dữ liệu cá nhân quan trọng trên hệ thông với các chức năng quan trọng như: mã hóa và bảo vệ các tập tin bằng mật khẩu; khôi phục tập tin bị mất; phân chia các tập tin có dung lượng lớn để dễ dàng lưu trữ và chia sẻ; xóa bỏ các dữ liệu vô giá trị để giiar phóng không gian ổ cứng... Chương trình này cũng giúp tùy chỉnh Windows theo nhu cầu hoặc dựa vảo đặc điểm của hệ thống.

Có cùng chức năng giống với Ashampoo WinOptimizer, CCleaner và BeeDoctor cũng hỗ trợ người dùng dọn dẹp và tối ưu hóa máy tính. Với CCleaner, chương trình hỗ trợ người dùng dọn dẹp rác máy tính, registry, các thư mục còn sót lại trong quá trình gỡ bỏ chương trình cài đặt trong máy tính ...

Còn với BeeDoctor, ngoài chức năng hỗ trợ trên ra thì phần mềm còn có tính năng tìm và diệt virus, bảo vệ dữ liệu máy tính hiệu quả. Có thể nói, BeeDoctor mang lại nhiều sự an tâm khi sử dụng cho người dùng.

Các tính năng chính của Ashampoo WinOptimizer:

- Phân tích và xem chi tiết các thông tin hệ thống
- Tìm và phát hiện tập tin bị lỗi
- Khôi phục dữ liệu bị xóa
- Làm sạch dữ liệu thừa và nâng cao hiệu suất hệ thống
- Bảo vệ dữ liệu hệ thống
- Tùy chỉnh Windows theo yêu cầu


Liên kết tải về - [21.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ashampoo WinOptimizer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ashampoo winoptimizer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ashampoo WinOptimizer 2022 19.00.23


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Simplifast3/5Tối ưu, tăng tốc máy tính
  • HD Tune3/5Dọn dẹp ổ cứng, tối ưu hệ thống
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


soi kèo online Sơ đồ trang web