kèo cược bóng đá

download Arrange Startup 3.7

Arrange Startup

 3.7

Download Arrange Startup - Tối ưu, tăng tốc máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 20/02/2016

Arrange Startup là ứng dụng tối ưu hóa hệ thống máy tính, quản lý và kiểm soát các ứng dụng, làm tăng tốc độ, hiệu suất làm việc của máy tính.


Arrange Startup giúp bạn tối ưu hóa toàn bộ hệ thống, quản lý và kiểm soát chặt chẽ các ứng dụng có trong máy tính, giảm thiểu quá trình hoạt động của những ứng dụng nghi ngờ là virus và các ứng dụng không cần thiết trong máy tính. Nhờ tiện ích này, máy tính có khả năng hoạt động nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều.

Máy tính hoạt động chậm chạp do nhiều nguyên nhân, ví dụ như chứa quá nhiều ứng dụng trong máy, nhiều chương trình chạy cùng một lúc hoặc hoạt động nhiều giờ liên túc. Tất cả những nguyên nhân này đều có khả năng làm giảm hiệu suất, tốc độ của máy tính. Arrange Startup là công cụ hữu ích sẽ giúp bạn cải thiện hoạt động của máy tính.

Arrange Startup sẽ giúp bạn sắp xếp lại các ứng dụng này, đảm bảo “nạp đủ” năng lượng cần thiết cho các ứng dụng đang chạy hoặc loại bỏ những ứng dụng phiên bản cũ hoặc không dùng đến ra khỏi danh sách khởi động của hệ thống máy tính.

Arrange Startup sẽ tự động thêm mới những ứng dụng mà bạn đang sử dụng và chương trình khởi động hoặc loại bỏ những ứng dụng không cần thiết.

Tính năng chính của Arrange Startup:

- Quản lý, kiểm soát các ứng dụng trong máy tính.
- Sắp xếp chặt chẽ các ứng dụng đang hoạt động.
- Ngừng hoạt động của những ứng dụng nghi ngờ có virus.
- Thêm mới những phần mềm đang chạy vào danh sách khởi động.
- Loại bỏ những ứng dụng không dùng đến trong danh sách khởi động.
- Tăng tốc độ, hiệu suất làm việc của máy tính.
- Bảo vệ thời gian thực.
- Đơn giản, dễ sử dụng.
 Liên kết tải về - [2.53 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Arrange Startup được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat arrange startup là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


kèo cược bóng đá Sơ đồ trang web