loto 188

Văn bản, Soạn thảo, Note - Tải miễn phí (2316)

Top download trên Văn bản, Soạn thảo, NoteXem thêm

Mới cập nhật trên Văn bản, Soạn thảo, NoteXem thêm »

Mới phát hành trên Văn bản, Soạn thảo, NoteXem thêm »

 • Cosmic Watch

  Không chỉ là ứng dụng xem giờ thông thường, Cosmic Watch sẽ mang cả vũ trụ lên smartphone với đồ họa 3D chi tiết và chân thực. Người dùng cũng có thể khám phá các thông thú vị khác liên quan đến thiên văn học bằng ứng dụng này.

  Download

  Unikey 4.6 64bit

  Unikey 4.6 64bit là phần mềm gõ tiếng Việt được người dùng yêu thích bởi chúng tương đối nhẹ, người dùng chỉ cần tải Unikey về máy tính Windows 11/10 64bit và cài đặt là có thể nhập dữ liệu, nội dung bằng tiếng Việt trên máy tính. Unikey 4.6 64bit hỗ trợ nhiều kiểu gõ Telex, VNI, VIQR và bảng mã khác phù hợp với yêu cầu của từng người.

  Download

 • Unikey 4.6 32bit

  Unikey 4.6 32bit là bộ công cụ gõ tiếng việt có dấu được phát triển dành riêng cho hệ điều hành Windows 32bit, phiên bản Unikey 4.6 32bit bổ sung thêm Simple Telex vào các kiểu gõ có sẵn, tính năng gõ tiếng Việt theo từng ứng dụng được người dùng đánh giá cực cao.

  Download

  Unikey 4.0

  Unikey 4.0 RC2 cho PC là lựa chọn lý tưởng cho người dùng có nhu cầu gõ tiếng Việt trên máy tính Windows. Unikey 4.0 RC2 cho PC hỗ trợ người dùng soạn thảo văn bản Word, Excel, Powerpoint và nhập dữ liệu có dấu, hỗ trợ bạn trong mọi khía cạnh của cuộc sống thời đại số.

  Download

 • Unikey 2023

  Unikey 2023 cho PC là phiên bản mới nhất của phần mềm gõ tiếng Việt có dấu với các tính năng vượt trội và ổn định, mang đến trải nghiệm gõ tiếng Việt tốt hơn. Qua nhiều phiên bản cập nhật, Unikey 2023 cho PC đã đổi mới giao diện hiện đại và tính năng tùy chỉnh đa dạng, tự động đổi kiểu gõ khi sử dụng phần mềm.

  Download

  Unikey cho Win 10

  Unikey Win cho 10 là phần mềm gõ tiếng Việt có dấu trên HĐH Windows 10 miễn phí, rất phổ biến tại Việt Nam. Unikey cho Win 10 có dung lượng cài đặt nhẹ và tương thích với nhiều phần mềm soạn thảo văn bản, một sự lựa chọn tốt nhất cho những ai đang muốn nhập dữ liệu có dấu. UniKey giúp bạn gõ tiếng Việt trong mọi tình huống.

  Download

 • Unikey cho Win 11

  UniKey cho Win 11 giúp bạn dễ dàng gõ tiếng Việt trên hệ điều hành mới này. Với giao diện hiện đại và tích hợp tính năng tự động chuyển theo ứng dụng, Unikey cho Win 11 mang đến trải nghiệm gõ tiếng Việt tốt hơn bao giờ hết, giúp bạn làm việc và giao tiếp một cách hiệu quả.

  Download

  EVKey

  EVKey là một phần mềm gõ tiếng Việt mới ra đời nhằm giải quyết hạn chế của các công cụ gõ tiếng Việt trước đó. Với giao diện tối giản, EVKey là sự kết hợp hoàn hảo giữa Unikeyvà nhiều tính năng cải tiến độc đáo, như sửa lỗi tiếng Việt trên trình duyệt và gợi ý trong Excel.

  Download

 • VietKey

  VietKey là phần mềm gõ tiếng Việt tiện ích, cho phép người dùng soạn thảo văn bản có dấu một cách dễ dàng trên máy tính. Bên cạnh đó, Unikey còn giúp tăng tốc độ soạn thảo và nâng cao chất lượng văn bản của người dùng. Điều này đã làm cho VietKey trở thành lựa chọn hàng đầu không chỉ trong cộng đồng người dùng cá nhân mà còn trong các tổ chức và doanh nghiệp lớn.

  Download

  Unikey

  Unikey 4.6 RC2 Build 230919 là phiên bản mới của phần mềm gõ tiếng Việt phổ biến. Với tính năng đa dạng và hiệu suất cao, Unikey 4.6 RC2 cho phép người dùng nhập văn bản tiếng Việt dễ dàng và nhanh chóng, bổ sung kiểu gõ Telex giản lược vào danh sách các kiểu gõ có sẵn giúp tạo ra trải nghiệm gõ tiếng Việt trơn tru và tiện lợi. Unikey 4.6 RC2 là sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng có nhu cầu gõ tiếng Việt trên máy tính, Laptop.

  Download

 • EVKey cho Mac

  EVKey cho Mac là phiên bản đặc biệt của phần mềm gõ tiếng Việt được thiết kế dành riêng cho hệ điều hành macOS, một công cụ mạnh mẽ và tiện lợi. Phiên bản EVKey cho Mac đã được tối ưu hóa để khắc phục mọi lỗi liên quan đến việc gõ tiếng Việt trên máy Mac, đồng thời cung cấp gợi ý và sửa lỗi chính tả đáng tin cậy.

  Download

  Vietkey 2023

  VietKey 2023 là một phần mềm gõ tiếng Việt có dấu tiện ích và mạnh mẽ, được thiết kế để hỗ trợ người dùng trong việc nhập liệu tiếng Việt một cách nhanh chóng và tiện lợi. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, VietKey 2023 phù hợp với cả người mới sử dụng máy tính lẫn người dùng có kinh nghiệm.

  Download

 • Mẫu bìa Word 2003

  Mẫu bìa Word 2003 là bộ sưu tập các mẫu bìa chất lượng và đa dạng được thiết kế đặc biệt để phục vụ nhu cầu của người dùng sử dụng Microsoft Word 2003. Với các mẫu bìa Word 2003, người dùng có thể tạo ra tài liệu chuyên nghiệp, thư điều hành, báo cáo, và nhiều tài liệu khác một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  Download

  Microsoft Word 2010

  Microsoft Word 2010 là một phần mềm soạn thảo văn bản hàng đầu trong bộ ứng dụng Office 2010 của Microsoft. Được ra mắt với nhiều tính năng mới và cải tiến, Microsoft Word 2010 trở thành một công cụ đa năng và mạnh mẽ hỗ trợ người dùng trong việc tạo, chỉnh sửa và định dạng văn bản.

  Download

 • VietKey 2022

  VietKey 2022 là phiên bản gõ tiếng Việt đa chức năng của phần mềm VietKey, mang lại trải nghiệm soạn thảo văn bản tiếng Việt mượt mà và thuận lợi trên máy tính. Được trang bị nhiều tính năng hữu ích, VietKey 2022 đã trở thành công cụ không thể thiếu đối với người dùng Việt trên PC.

  Download

  Office 2019

  Office 2019, phiên bản văn phòng hàng đầu của Microsoft, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp hiện đại. Với giao diện người dùng tối ưu hóa và tính năng tích hợp đám mây, Office 2019 mang lại sự linh hoạt và sự kết nối liền mạch giữa các thành viên trong tổ chức. Từ Word sáng tạo đến Excel mạnh mẽ và PowerPoint ấn tượng, Office 2019 mang đến cho bạn một bộ công cụ mạnh mẽ để tạo, quản lý và chia sẻ thông tin.

  Download

 • Office 2019 32bit

  Office 2019 32-bit là một trong những phiên bản nổi bật của bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office. Được phát hành bởi Microsoft, phiên bản Office 2019 32bit này được thiết kế với sự chú trọng đặc biệt vào việc nâng cao hiệu suất, tích hợp các tính năng mới, và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng nhằm đáp ứng nhu cầu công việc và học tập của người dùng trên nền tảng 32bit và 64bit của hệ điều hành Windows.

  Download

  Office 2019 64bit

  Office 2019 64bit là một trong những bộ ứng dụng văn phòng hàng đầu trên thị trường, được phát triển bởi Microsoft Corporation. Phiên bản Office 2019 64bit này dành riêng cho hệ điều hành Windows 64-bit, mang đến cho người dùng trải nghiệm vượt trội về hiệu suất và tích hợp các tính năng tiên tiến.

  Download

 • Word 2019

  Word 2019 là phiên bản nâng cấp của công cụ xử lý văn bản Word 2016 hàng đầu cho cá nhân và doanh nghiệp. Nó cung cấp sự đa dạng trong việc tạo và chỉnh sửa tài liệu bao gồm biểu đồ, hình ảnh và bảng biểu. Word 2019 cũng tích hợp công cụ kiểm tra chính tả và ngữ pháp để đảm bảo tài liệu của bạn luôn hoàn hảo, chuyên nghiệp hơn.

  Download

  Word 2010 32bit

  Word 2010 32bit là một phần mềm soạn thảo văn bản tiên tiến và đa chức năng được phát triển bởi Microsoft. Với sự kết hợp của tính năng tiên tiến và giao diện trực quan Word 2010 32bit hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm soạn thảo tài liệu chuyên nghiệp, linh hoạt và tiện lợi hơn bao giờ hết.

  Download
 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
loto 188 Sơ đồ trang web