số đề con mèo

Giáo dục, học tập - Tải miễn phí (998)

Mới cập nhật trên Giáo dục, học tậpXem thêm »

Mới phát hành trên Giáo dục, học tậpXem thêm »

 • Mathx

  Mathx là một nền tảng học toán trực tuyến tuyệt vời dành cho học sinh ở mọi độ tuổi. Với sự kết hợp của các bài giảng video sinh động, bài tập thực hành và kiểm tra đánh giá, Mathx mang đến cho học sinh một trải nghiệm học toán trực tuyến chất lượng và đáng tin cậy, giúp học sinh nắm vững kiến thức toán học một cách hiệu quả.

  Download

  Bài văn Kể về kỉ niệm với người bạn thân

  Mỗi con người đều sẽ có cho mình ít nhất một người bạn thân trong đời để sẻ chia, nương tựa vào nhau. Em và bạn thân của mình có kỉ niệm nào đáng nhớ không? Hãy viết Bài văn Kể về kỉ niệm với người bạn thân để lưu lại những điều quý giá bằng ngôn từ nhé. Mời em tham khảo một vài bài mẫu dưới đây của kxwhjy.com

  Download

 • Cảm nghĩ của em về người bạn thân

  Vì sao em và bạn trở nên thân thiết? Điều em ấn tượng nhất với bạn thân mình là gì? Em hãy nêu lên cảm nghĩ của em về người bạn thân bằng một bài viết nhé. Dưới đây là một số mẫu của kxwhjy.com mà em có thể tham khảo để giúp bài viết của mình thêm đặc sắc.

  Download

  Cảm nghĩ về thầy, cô giáo

  Thầy cô luôn là những “người lái đò” cần mẫn, ngày ngày đưa biết bao thế hệ đến với bến bờ tri thức. Với đề Cảm nghĩ về thầy, cô giáo trong chương trình Ngữ văn lớp 7, đội ngũ kxwhjy.com giới thiệu đến các em một số bài văn mẫu tiêu biểu, giúp em nắm rõ hơn cách làm bài văn biểu cảm hoàn chỉnh để thể hiện lòng biết ơn, sự yêu mến đến thầy, cô của mình nhé!

  Download

 • Cốc Cốc Học Tập

  Cốc Cốc Học Tập là nền tảng giáo dục trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ hữu ích dành cho học sinh và sinh viên. Cốc Cốc Học Tập không chỉ là công cụ tra cứu điểm thi mà còn là kho tài liệu ôn thi đa dạng, đầy đủ từ lớp 1 đến lớp 12.

  Download

  Mẫu PowerPoint họp phụ huynh

  PowerPoint họp phụ huynh cần có các nội dung chính như tiêu đề, giới thiệu về giáo viên chủ nhiệm, thông tin & lịch học của học sinh, điểm số, kế hoạch học tập trong năm học... Dưới đây là ý tưởng tạo mẫu PowerPoint chuẩn nhất, thầy cô giáo có thể tham khảo để tổ chức và trình bày thông tin trong cuộc họp phụ huynh đầu năm, cuối học kì 1, cuối năm.

  Download

 • Mẫu thời khóa biểu

  Mẫu thời khóa biểu là biểu mẫu do các bạn học sinh, sinh viên lập ra để xây dựng kế hoạch học tập hàng ngày sao cho chi tiết và khoa học nhất. Các mẫu thời khóa biểu nếu được lập một cách khoa học sẽ giúp cho các bạn chủ động trong việc sắp xếp thời gian ôn tập hiệu quả hơn cũng như chuẩn bị sách vở lên lớp hàng ngày theo đúng quy định của nhà trường.

  Download

  Sổ tay học toán cấp 3

  Sổ tay học toán cấp 3 là một công cụ quan trọng không chỉ cho học sinh mà còn cho giáo viên và phụ huynh. Sổ tay học toán cấp 3 được thiết kế đặc biệt để giúp học sinh nắm vững kiến thức và kỹ năng toán học ở cấp độ cơ bản, sổ tay này mang đến nhiều lợi ích vượt trội.

  Download

 • Tuyensinh247.com

  Tuyensinh247.com là một ứng dụng học trực tuyến đa nền tảng, nhằm hỗ trợ học sinh tiểu học, THCS và THPT nâng cao kiến thức, học tập một cách hiệu quả. Với sự phát triển không ngừng, Tuyensinh247.com đã có mặt trên Android, iPhone và PC, giúp người dùng có một lộ trình học tinh gọn, dễ dàng tiếp cận mọi lúc, mọi nơi.

  Download

  Vuihoc

  Vuihoc là một nền tảng học tập trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, hướng đến việc cung cấp môi trường học tập hiệu quả cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Sở hữu lượng kiến thức bám sát chương trình sách giáo khoa, Vuihoc đem đến cho người dùng những bộ đề thi, bài giảng chất lượng, giúp học sinh nắm bắt 100% năng lực và kết quả của bản thân.

  Download

 • K12Online

  K12Online là phần mềm dạy học trực tuyến của công ty công nghệ giáo dục Viettel, với chức năng quản lý việc học và thi của học sinh, giáo viên sẽ được kết nối từ xa tới học sinh. K12Online cam kết mang đến cho học sinh những trải nghiệm học tập tốt nhất, giúp họ tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng và tiện ích.

  Download

  Tutai.vn

  Tutai là nền tảng học trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, được phát triển nhằm nâng cao hiệu quả giảng dạy và học tập theo Chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho học sinh Cấp 1, Cấp 2 và Cấp 3. Với định hướng mang đến sự đổi mới trong lĩnh vực giáo dục và ứng dụng công nghệ thông tin, Tutai.vn đã và đang tạo nên môi trường học tập trực tuyến chất lượng cao, giúp các em học sinh tiếp cận kiến thức một cách hiệu quả và thú vị.

  Download

Tất cả phần mềm trên Giáo dục, học tập có 998 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tảiNgày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếpTải về
Những điều cần biết 2017, Hướng dẫn tuyển sinh đại học cao đẳng - Thông tin tuyển sinh, các thủ tục làm hồ sơ của các trường năm 2017
Đầu tháng 3 vừa qua, Bộ Giáo dục (Bộ GD) đã công bố quy chế tuyển sinh 2017 mới nhất, có một số điểm mới cũng như điều chỉnh cho phù hợp so với năm trước. Tài liệu Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2017 cũng đã được phát hành nhằm cung cấp cho học sinh những thông tin cần thiết và quan trọng về kỳ thi THPT quốc gia cũng như tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2017. Giống với năm 2017, năm nay, bộ Giáo dục cũng phát hành 2 tập dành cho học sinh các vùng miền khác nhau, đây là năm thứ 2 Bộ GD tiếp tục thực hiện những đổi mới trong tuyển sinh Đại học, Cao đẳng.

Tags:những điều cần biết 2017thông tin tuyển sinh 2017download những điểu cần biết tuyển sinh đại học cao đẳng miễn phínhững điểu cần biết tuyển sinh đại học cao đẳng lastest version

Download
141422
Download
Đề thi thử đại học môn địa - Ôn thi đại học môn Địa
Đề thi thử đại học môn địa là bộ đề luyện thi đại học môn Địa lý để ôn và luyện thi vào các trường đại học. Bộ đề gồm các câu hỏi địa lý gồm phần lý thuyết và vẽ biểu đồ, bám sát cấu trúc đề thi đại học cũng như chương trình học phổ thông.

Tags:ôn thi địathi đại họcdownload đề thi thử đại học môn địa versionfree download đề thi thử đại học môn địa

Download
225453
Download
Đề thi thử đại học môn hóa - Luyện thi trắc nghiệm đại học môn Hóa
Đề thi thử đại học môn hóa là Bộ đề luyện thi đại học môn hóa giúp học sinh rèn luyện và nâng cao kiến thức của mình về môn học khá thú vị này, nhằm chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bước vào kỳ thi thật sự.

Tags:ôn thi hóa họcdownload đề thi thử đại học môn hóa versionfree download đề thi thử đại học môn hóa

Download
312010
Download
Đề thi thử đại học môn Vật Lý - Bộ đề luyện thi môn Vật Lý đại học
Đề thi thử đại học môn lý tập hợp nhiều đề thi đại học môn Lý từ nhiều trường phổ thông trong cả nước, được biên soạn và chọn lọc kỹ để giúp các em học sinh làm quen dần với kỳ thi căng thẳng sắp đến gần.

Tags:đề thi thử đại họcđề thi môn lýdownload đề thi thử đại học môn lý bản mớitải về đề thi thử đại học môn lý free

Download
513898
Download
Đề thi thử đại học môn sinh - Ôn luyện thi đại học môn Sinh học
Đề thi thử đại học môn sinh là tập hợp các đề thi đại học môn Sinh học từ nhiều trường phổ thông hiện nay với đa dạng các bài tập trắc nghiệm Sinh học. Các đề thi bám sát cấu trúc đề thi đại học những nằm gần đây giúp học sinh luyện thi hiệu quả hơn.

Tags:ôn thi sinhtải đề thi thử đại học môn sinh miễn phílastest version đề thi thử đại học môn sinh

Download
208788
Download
Đề thi thử đại học môn sử - Luyện thi đại học môn Sử
Đề thi thử đại học môn sử là bộ đề luyện thi đại học môn Sử với nhiều dạng câu hỏi khác nhau đã được chọn lọc từ các trường Phổ thông trên cả nước. Các dạng đề đều phù hợp với các nội dung đã học trong sách giáo khoa, giúp học sinh làm quen và ôn thi tốt hơn.

Tags:ôn thi sửdownload đề thi thử đại học môn sử bản mớitải về đề thi thử đại học môn sử free

Download
84890
Download
Đề thi thử đại học môn tiếng Anh - Luyện thi tiếng Anh đại học
Đề thi thử đại học môn tiếng Anh là bộ đề luyện thi đại học môn tiếng Anh giúp các học sinh đam mê môn tiếng Anh và đang có ý định dự thi các trường đại học trên cả nước có thể ôn và thi đạt hiệu quả cao hơn.

Tags:ôn thi anh vănđề thi thử đại học môn tiếng anh mới nhấttải đề thi thử đại học môn tiếng anh miễn phí

Download
10832
Download
Đề thi thử đại học môn toán - Luyện thi đại học môn Toán
Đề thi thử đại học môn toán là bộ đề luyện thi môn Toán đại học giành cho học sinh bậc phổ thông trung học, gồm nhiều đề thi từ các trường Phổ thông trong cả nước, nhằm mang đến cho các em học sinh những bước chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.

Tags:ôn thi toántải đề thi thử đại học môn toán miễn phílastest version đề thi thử đại học môn toán

Download
450517
Download
Đề thi thử đại học môn văn - Luyện thi đại học môn văn
Đề thi thử đại học môn Văn là bộ đề luyện thi đại học môn Văn - một môn học khá đặc thù nhưng đặc biệt quan trọng cho các kỳ thi đại học. Các đề thi đều bám sát cấu trúc các đề thi đại học trong nhiều năm qua, giúp học sinh ôn luyện và chuẩn bị thi cử tốt hơn.

Tags:ôn thi văndownload đề thi thử đại học môn văn versionfree download đề thi thử đại học môn văn

Download
33382
Download
Đề thi tốt nghiệp môn Văn - Bộ đề thi tốt nghiệp môn Văn 2022 kèm gợi ý làm bài
Đề thi tốt nghiệp THPT môn Văn 2022 kèm gợi ý làm bài giúp các em học sinh và bậc phụ huynh kiểm tra lại bài làm của mình, từ đó các em học sinh có thể tự chấm điểm cho mình.

Tags:đề thi môn vănđề thi tốt nghiệpdownload đề thi tốt nghiệp môn văn bản mớitải về đề thi tốt nghiệp môn văn free

Download
583321
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
số đề con mèo Sơ đồ trang web