con mèo tam thể

Tài liệu - Tải miễn phí (2609)

Chuyên mục tài liệu bao gồm các biểu mẫu, văn bản, đề thi, tài liệu học tập, văn bản pháp luật, ebook, ...

Mới cập nhật trên Tài liệuXem thêm »

Mới phát hành trên Tài liệuXem thêm »

 • Tả cảnh buổi sáng nơi em ở

  Buổi sớm mai, khi mặt trời vừa ló rạng ra khỏi đám mây là lúc mà con người, vạn vật mới thức dậy, tràn trề năng lượng và sức sống nhất. kxwhjy.com gửi đến em bài mẫu Tả cảnh buổi sáng ở nơi em ở để giúp em tìm hiểu rõ hơn về khoảnh khắc bắt đầu một ngày mới nhé.

  Download

  Mẫu cáo phó tang lễ

  Mẫu cáo phó tang lễ là mẫu rất quan trong sự kiện buồn mà không có ai mong đợi điều đó nhằm thông báo nhà có người mất cũng như quy trình làm tang lễ để mọi người có thể nắm bắt được. Mẫu cáo phó tang lễ giúp chúng ta thể hiện được nỗi buồn cũng như những sự xót xa và đau buồn để tiễn đưa người đã khuất cũng như giúp sắp xếp công việc suôn sẻ nhất.

  Download

 • Viết bài văn kể về một sự việc có thật liên quan đến nhân vật hoặc sự kiện lịch sử

  Viết bài văn kể về một sự việc có thật liên quan đến nhân vật hoặc sự kiện lịch sử là đề văn thuộc chương trình giáo dục phổ thông mới, có mặt ở trong ba bộ sách Cánh Diều, Kết nối tri thức và Chân trời sáng tạo. Em hãy khám phá bài mẫu dưới đây của kxwhjy.com để có thêm một vài gợi ý cho bài viết của mình nhé

  Download

  Mẫu bìa Word 2023

  Các bài báo cáo, bài tiểu luận hay giáo án cần có mẫu bìa Word 2023 đẹp, thể hiện tên chủ đề, chủ điểm, qua đó giúp người xem dễ hình dung nội dung chính. kxwhjy.com tổng hợp và giới thiệu các mẫu bìa Word đẹp dưới đây, bạn đọc có thể tham khảo để sử dụng.

  Download

 • Mẫu bìa tiểu luận

  Bộ sưu tập mẫu bìa tiểu luận của chúng tôi là mẫu bìa làm các bài tiểu luận hoặc luận văn, các bài báo cáo thuyết trình hoặc báo cáo bài tập lớn, báo cáo tốt nghiệp để trang trí cho bài làm của mình thêm sinh động và trang trọng, tạo ra cái nhìn mới mẻ hơn cho bài báo cáo thuyết trình của người viết, gây thiện cảm hơn cho người đọc.

  Download

  Mẫu bìa giáo án

  Soạn giáo án là một trong những công việc mà giáo viên từ cấp 1 đến cấp 3 đều phải làm. Và để hoàn chỉnh giáo án thì không thể thiếu mẫu bìa giáo án. Dưới đây là một số mẫu bìa giáo án đẹp, sinh động các bạn tha hồ lựa chọn. Đặc biệt, các bạn có thể chỉnh sửa theo ý mình để phù hợp hơn.

  Download

 • Bài dự thi viết về tấm gương Dân vận khéo

  Tổng hợp các bài dự thi viết về tấm gương Dân vận khéo hay, được đánh giá cao đều trong bài viết sau, cuộc thi viết về tấm gương Dân vận khéo được tổ chức bởi Ban Dân vận Trung ương và Đảng đoàn Hội Nhà báo Việt Nam.

  Download

  Mẫu giấy viết chữ đẹp 5 ô li

  Mẫugiấy viết chữ đẹp 5 ô li và 4 ô li thường được sử dụng cho các bé mầm non hoặc các bé cấp tiểu học luyện chữ. Với tiêu chí lựa chọn "Mẫu giấy viết chữ đẹp 5 ô ly chuẩn A4 file Word", Taimienphi xin được chia sẻ 2 mẫu giấy, loại 5 ô ly kẻ ngang và 5 ô ly kẻ thường. Bạn hãy cuộn xuống phía dưới để tải về miễn phí.

  Download

 • Mẫu chữ viết chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo

  Để có một nét chữ giống hoặc gần giống chữ mẫu, cần hiểu rõ nguyên tắc viết chữ chuẩn & trải qua quá trình rèn luyện kiên trì. Trong bài viết này, Taimienphi xin được gửi tới mẫu chữ viết chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, bạn đọc có thể tham khảo và dùng để luyện viết chữ đẹp, chuẩn kích cỡ trong tiểu học.

  Download

  Vở luyện viết chính tả lớp 1

  Việc rèn luyện kỹ năng viết chính tả cho học sinh lớp 1 là rất quan trọng vì nó giúp trẻ tiếp cận & sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt một cách chính xác. Dưới đây là các bài tập rèn luyện kỹ năng viết chính tả & mẫu vở luyện viết chính tả lớp 1 được Taimienphi biên soạn kỹ lưỡng, phụ huynh và thầy cô có thể tải về, in thành bản cứng, giúp cho việc học tập của con em mình được hiệu quả hơn.

  Download

 • Mẫu học bạ theo thông tư 27 chuẩn nhất

  Học bạ cần được ghi một cách sạch sẽ, rõ ràng, đẩy đủ và chính xác các thông tin của học sinh, nhà trường, cũng như thông tin về giáo viên chủ nhiệm. Với mẫu học bạ theo thông tư 27, thầy cô có thể tải xuống và tham khảo cách viết chi tiết trong bài viết hướng dẫn dưới đây.

  Download

  Cảm nghĩ về thầy, cô giáo

  Thầy cô luôn là những “người lái đò” cần mẫn, ngày ngày đưa biết bao thế hệ đến với bến bờ tri thức. Với đề Cảm nghĩ về thầy, cô giáo trong chương trình Ngữ văn lớp 7, đội ngũ kxwhjy.com giới thiệu đến các em một số bài văn mẫu tiêu biểu, giúp em nắm rõ hơn cách làm bài văn biểu cảm hoàn chỉnh để thể hiện lòng biết ơn, sự yêu mến đến thầy, cô của mình nhé!

  Download

 • Cảm nghĩ của em về người bạn thân

  Vì sao em và bạn trở nên thân thiết? Điều em ấn tượng nhất với bạn thân mình là gì? Em hãy nêu lên cảm nghĩ của em về người bạn thân bằng một bài viết nhé. Dưới đây là một số mẫu của kxwhjy.com mà em có thể tham khảo để giúp bài viết của mình thêm đặc sắc.

  Download

  Kể lại những kỉ niệm ngày đầu tiên đi học ngắn gọn, hay

  Ngày đầu tiên đi học chắc hẳn ai cũng sẽ có những cảm xúc bỡ ngỡ, lo sợ, hào hứng về một môi trường mới. Viết bài văn Kể lại những kỉ niệm ngày đầu tiên đi học sẽ giúp em nhớ và ghi lại những cảm xúc ngây ngô khi đó, đồng thời cũng giúp em luyện tập viết bài văn tự sự kết hợp với miêu tả và biểu cảm. Em hãy thực hành ngay với kxwhjy.com nhé!

  Download

 • Viết một bức thư ngắn cho bạn hoặc người thân nói về ước mơ của em

  Viết một bức thư ngắn cho bạn hoặc người thân nói về ước mơ của em là đề văn giúp em kể về ước mơ, dự định của em trong tương lai. Em hãy nêu lên lí do, cách hành động để đạt được điều ước ấy trong bài viết của mình nhé. Nếu chưa nghĩ ra các ý để viết bài, mời em tham khảo một vài mẫu dưới đây của kxwhjy.com.

  Download

  Bài văn Kể về kỉ niệm với người bạn thân

  Mỗi con người đều sẽ có cho mình ít nhất một người bạn thân trong đời để sẻ chia, nương tựa vào nhau. Em và bạn thân của mình có kỉ niệm nào đáng nhớ không? Hãy viết Bài văn Kể về kỉ niệm với người bạn thân để lưu lại những điều quý giá bằng ngôn từ nhé. Mời em tham khảo một vài bài mẫu dưới đây của kxwhjy.com

  Download

 • Mathx

  Mathx là một nền tảng học toán trực tuyến tuyệt vời dành cho học sinh ở mọi độ tuổi. Với sự kết hợp của các bài giảng video sinh động, bài tập thực hành và kiểm tra đánh giá, Mathx mang đến cho học sinh một trải nghiệm học toán trực tuyến chất lượng và đáng tin cậy, giúp học sinh nắm vững kiến thức toán học một cách hiệu quả.

  Download

  Cốc Cốc Học Tập

  Cốc Cốc Học Tập là nền tảng giáo dục trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ hữu ích dành cho học sinh và sinh viên. Cốc Cốc Học Tập không chỉ là công cụ tra cứu điểm thi mà còn là kho tài liệu ôn thi đa dạng, đầy đủ từ lớp 1 đến lớp 12.

  Download

 • Mẫu PowerPoint họp phụ huynh

  PowerPoint họp phụ huynh cần có các nội dung chính như tiêu đề, giới thiệu về giáo viên chủ nhiệm, thông tin & lịch học của học sinh, điểm số, kế hoạch học tập trong năm học... Dưới đây là ý tưởng tạo mẫu PowerPoint chuẩn nhất, thầy cô giáo có thể tham khảo để tổ chức và trình bày thông tin trong cuộc họp phụ huynh đầu năm, cuối học kì 1, cuối năm.

  Download

  Mẫu thời khóa biểu

  Mẫu thời khóa biểu là biểu mẫu do các bạn học sinh, sinh viên lập ra để xây dựng kế hoạch học tập hàng ngày sao cho chi tiết và khoa học nhất. Các mẫu thời khóa biểu nếu được lập một cách khoa học sẽ giúp cho các bạn chủ động trong việc sắp xếp thời gian ôn tập hiệu quả hơn cũng như chuẩn bị sách vở lên lớp hàng ngày theo đúng quy định của nhà trường.

  Download
 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
con mèo tam thể Sơ đồ trang web