chơi liêng

Download nhiều - Mod game Minecraft - Tải miễn phí

  Tên phần mềm Sắp xếpTải về

Download Jenny Mod

01/01/0001
Jenny Mod là một Addon nổi tiếng, cung cấp cho chúng ta người bạn gái ảo trong thế giới khối vuông kỳ diệu. Jenny Mod trở nên rất phổ biến với cộng đồng Minecraft bởi cô nàng có thể làm mọi thứ cho người bạn trai. Game thủ có thể tương tác với Jenny, đưa cô ấy đi ăn tối, tăng chỉ số tình cảm và từ đó mở khóa khả năng đặc biệt giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi những tình huống nguy hiểm.

mode bạn gái ảo Minecraft

Download
995
Download

Download Addons for Minecraft

01/01/0001
Addons for Minecraft cung cấp cho người chơi bộ sưu tập các add-ons, maps (bản đồ) và minigame của tựa game sandbox Minecraft nổi tiếng. Điều này giúp làm tăng trải nghiệm chơi game theo nhiều cách khác nhau.

Bộ sưu tập Add Ons Minecraft

Download
995
Download

Download Simple Farming Mod

01/01/0001
Simple Farming Mod là mod bổ sung thực phẩm cho game Minecraft tập trung vào việc mở rộng hệ thống trồng trọt bằng cách thêm các loại trái cây, rau củ và thực phẩm mới, giúp đa dạng hóa nội dung farm và tăng trải nghiệm chơi game.

mod bổ sung vật phẩm

Download
990
Download

Download Cursed Chest Mod

01/01/0001
Cursed Chest Mod bổ sung một loại chest mới vào Minecraft mà có thể được miêu tả là "cursed", cũng như các phiên bản Iron, Gold, Diamond và Obsidian. Những loại chest này trong Cursed Chest Mod có thể được ghép với nhau theo chiều dọc khi bạn ấn Shift và click chuột phải vào một chest hiện có.

mod thêm vật phẩm

Download
982
Download

Download MrCrayfish's Backpacked Mod

01/01/0001
MrCrayfish's Backpacked Mod là một bản mod dành cho Minecraft thoạt trông có vẻ vô dụng, nhưng lại vô cùng hữu ích, khi nó bổ sung balo vào game Minecraft và cho phép người chơi giữ lại vật phẩm khi lìa đời. Chiếc balo của MrCrayfish's Backpacked Mod không chỉ là một phụ kiện thời trang, mà còn có tác dụng đựng vật phẩm an toàn.

mod bổ sung balo lưu trữ

Download
944
Download

Download Angel Ring Mod

01/01/0001
Angel Ring Mod thêm một vật phẩm có tên là Angel Ring, cho phép người chơi Minecraft bay như trong chế độ sáng tạo. Nhờ có Angel Ring Mod người chơi sẽ có trải nghiệm phiêu lưu khám phá và xây dựng tuyệt vời hơn trong thế giới Minecraft.

Download
912
Download

Download Extra Disks Mod

01/01/0001
Extra Disks Mod là add-on cho Refined Storage Mod Minecraft mod này bổ sung thêm không gian lưu trữ chất lỏng và vật phẩm, cho phép người chơi cất giữ đồ số lượng lớn và quản lý kho đồ của mình dễ dàng hơn.

Download
903
Download

Download Easy Steel and More Mod

01/01/0001
Easy Steel and More Mod bổ sung rất nhiều thứ vào game Minecraft chẳng hạn thêm một số loại khoáng sản mới. Những khoáng sản này được sử dụng để tạo ra vật liệu mới và các loại vật liệu mới này được dùng để chế tạo quần áo, công cụ và vũ khí mới.

Download
872
Download

Download Adorn Mod

01/01/0001
Adorn Mod là một Minecraft mod tập trung vào việc bổ sung các block trang trí cho Minecraft với chức năng thêm nhiều loại block trang trí khác nhau như bàn, ghế, sofa, kệ bếp, tủ, ống khói và giá sách.

Download
854
Download

Download Extended Furnace Mod

01/01/0001
Extended Furnace Mod là một bản mod cho Minecraft bổ sung một lò nung bằng điện mới với 4 nâng cấp. Lò nung trong bản mod này sẽ nung chảy nguyên liệu nhanh hơn, rơi nhiều đồ hơn và mang đến một số lợi ích khác.

Download
844
Download

Download Wizard's Animals Mod

01/01/0001
Wizard's Animals Mod đa dạng hóa hệ thống động vật trong game Minecraft bằng cách bổ sung một số loài động vật mới. Tuy nhiên, tỷ lệ sản sinh của các loại sinh vật tử Wizard's Animals Mod khá thấp hoặc hiếm tùy vào từng loài.

Download
815
Download

Download Ring of the Miner Mod

01/01/0001
Ring of the Miner Mod là Minecraft mod đơn giản, bổ sung vào game Minecraft một item duy nhất. Đó là Ring of the Miner, có khả năng break các block không phải là ore trong một khu vực 11x5x11 xung quanh người chơi, điều này làm cho việc mining trở nên dễ dàng hơn.

Download
798
Download

Download Road Stuff 2 Mod

01/01/0001
Road Stuff 2 Mod là một Minecaft mod mang chủ đề đường phố hỗ trợ cho người chơi Minecraft xây dựng các con đường theo ý muốn, thêm biển báo giao thông, và vô số thứ liên quan đến đường xá trong game Minecraft.

Download
782
Download

Download Ultra Amplified Dimension Mod

01/01/0001
Nếu bạn đang tìm một thế giới điên cuồng hơn loại thế giới Amplified, thì Ultra Amplified Dimension Mod sẽ thỏa mãn bạn với những hòn đảo nổi khổng lồ cùng với nhiều biome khác nhau phù hợp với loại địa hình mới này. Đây là bản mod dành cho game Minecraft thêm những không gian hoành tráng hơn cho game.

Download
762
Download

Download Air Hop Mod

01/01/0001
Tại sao chỉ có thể nhảy một lần trong Minecraft mà không phải là hai hay ba lần liên tiếp trên không? Air Hop Mod mang đến một loại enchantment mới có tên là Air Hop, cho phép người chơi nhảy nhiều lần trên không trước khi tiếp đất.

Download
746
Download

Download Solar Generation Mod

01/01/0001
Solar Generation Mod cho phép người chơi Minecraft tạo ra năng lượng FE từ mặt trời, bằng cách bổ sung vào Minecraft 2 loại tấm quang năng (Solar panel), một loại đặt trên mặt đất và một loại gắn vào mũ. Solar Generation Mod sẽ hỗ trợ đắc lực cho người chơi trong việc tạo ra năng lượng mặt trời.

Download
745
Download

Download Potions Master Mod

01/01/0001
Potions Master Mod thêm một loại cấp độ thuốc mới có tên là OreSight, nó cho phép người chơi game Minecraft có khả năng nhìn X-ray xuyên block cho loại ore cụ thể. OreSight bao gồm 3 phiên bản là Regular, Splash và Lingering. Hiện tại Minecraft mod này hỗ trợ các loại ore vanilla là Coal, Iron, Redstone, Lapis, Gold, Diamond và Emerald.

Download
736
Download

Download Vanilla Tools Mod

01/01/0001
Vanilla+ Tools Mod là một Minecraft mod có lẽ ai cũng cần, khi nó bổ sung vào Minecraft nhiều công cụ đào và khai thác cải tiến mới, với công thức chế tạo đơn giản và sử dụng vật liệu có giá trị thấp.

Download
728
Download

Download Minecraft Classic

01/01/0001
Chế tạo các khối (block) trong Minecraft Classic, khám phá mọi thứ bạn có thể thế chế tạo bằng các khối và xây dựng thế giới ảo của riêng mình bằng cách truy cập và tham gia ngay Minecraft Classic.

Download
700
Download

Download Simply Backpacks Mod

01/01/0001
Simply Backpacks Mod bổ sung 4 loại balo mới vào game Minecraft và chúng được chia thành 4 level và có sức chứa khác nhau, với công thức chế tạo từ dễ đến khó. Simply Backpacks Mod cũng cung cấp hotkey để mở balo nhanh và hỗ trợ Baubles, để bạn có thể đeo balo trên lưng.

Download
693
Download

Download GTA Craft Theft Mod for MPCE

01/01/0001
GTA Craft Theft Mod for MPCE là một bản mod đặc biệt được thiết kế cho Minecraft Pocket Edition. Với GTA Craft Theft Mod for MPCE, bạn có thể tạo ra một thế giới trong game Minecraft kết hợp với các yếu tố và trải nghiệm của Grand Theft Auto (GTA).

Download
687
Download

Download Trees Do Not Float Mod

01/01/0001
Bạn bực mình vì các cây trong Minecraft không tôn trọng định luật vật lý cơ bản? Đưa những loại cây đó vào khuôn khổ với Trees Do Not Float Mod. Bản mod này làm các block cây và lá cây rơi xuống đất ngay lập tức khi khúc gỗ gần gốc bị chặt.

Download
677
Download

Download Light Switch Mod

01/01/0001
Light Switch Mod thêm vào game Minecraft những chiếc đèn không dây thông minh. Bạn có thể điều khiển đèn trong nhà, bật tắt điện một cách đơn giản thông qua một ứng dụng có trong một chiếc laptop. Đây là addon cho MrCrayfish's Device Mod.

Download
675
Download

Download Better Signs Mod

01/01/0001
Better Signs Mod là một bản mod đơn giản trong game Minecraft cho phép người chơi nhanh chóng đặt nhiều biển báo bằng cách ấn giữ phím Alt bên trái theo mặc định. Điều đó không mở GUI biển báo mỗi lần bạn đặt chúng. Ngoài ra, bạn còn có thể chỉnh sửa text của biển báo một cách đơn giản, Sneak + click chuột phải vào biển báo và nhập text theo ý muốn.

Download
653
Download

Download Charm Mod

01/01/0001
Charm Mod là mod cho Minecraft lấy cảm hứng từ Quark Mod, được thiết kế để nâng cao trải nghiệm mà không thay đổi lối chơi của game. Bản mod này không cần có Quark để hoạt động, nhưng sẽ bổ sung một số chức năng nếu bạn đã cài đặt Quark.

Download
633
Download

Download Illuminations Mod

01/01/0001
Illuminations Mod thêm vào thế giới Minecraft những chú đom đóm, côn trùng phát sáng và orb ánh sáng để cải thiện môi trường xung quanh và tăng sự sống động cho thế giới của bạn cả vào ban đêm và trong khu vực thiếu sáng. Nhờ đó, thế giới Minecraft trở nên thú vị hơn trong bóng tối.

Download
627
Download

Download Falling Tree Mod

01/01/0001
Falling Tree Mod là một Minecraft mod đơn giản, cho phép người chơi đốn toàn bộ một cây chỉ với một nhát rìu duy nhất. Nếu bạn muốn tăng tốc độ thu thập gỗ trong Minecraft thì đừng bỏ qua bản mod hữu ích này.

Download
624
Download

Download PattysMoreArmor Mod

01/01/0001
PattysMoreArmor Mod bổ sung nhiều loại armor khác nhau được tạo từ những vật liệu có sẵn trong Minecraft như Emerald, Obsidian, Ender pearl, Coal, Quartz, Glowstone Brick... Bên cạnh đó PattysMoreArmor Mod

Download
613
Download

Download Ma Enchants Mod

01/01/0001
Ma Enchants Mod thêm nhiều loại enchant và curse mới vào Minecraft và nếu bạn đang tìm kiếm một số loại cường hóa mới có thể giúp bạn nâng cấp thiết bị lên một level mới, thì đừng bỏ qua Minecraft mod này.

Download
611
Download

Download SkyBlock Evo Map

01/01/0001
SkyBlock Evo Map là bản đồ sinh tồn được phát triển bởi Suspiria mang đến trải nghiệm SkyBlock bất tận. Người chơi Minecraft sẽ có cơ hội khám phá những hòn đảo nổi trong thế giới Overworld, Nether, the End và Paradise.

Download
607
Download

Download Curious Elytra Mod

01/01/0001
Curious Elytra Mod sử dụng Caelus API và Curios API để thêm vào game Minecraft một ô chứa đồ mới ở trên lưng (back slot). Bạn chỉ có thể đặt cánh Elytra vào ô chứa đồ mới này và mặc dù điều đó có vẻ như khá ít ỏi, nhưng nó thực sự mang đến một cái gì đó rất thú vị và tiện lợi cho cuộc sống hàng ngày của bạn trong Minecraft.

Download
601
Download

Download Macaws Bridges Mod

01/01/0001
Macaw's Bridges Mod thêm nhiều loại cầu khác nhau vào thế giới Minecraft mở đường cho việc đi lại thuận tiện hơn. Hiện tại, Minecraft mod này đang có 17 loại cầu, trong đó lan can cầu đang được phát triển và tác giả cũng có kế hoạch thêm nhiều loại cầu mới, vật liệu mới để xây dựng cầu trong các bản update tương lai.

Download
593
Download

Download Bedspreads Mod

01/01/0001
Bedspread Mod cho phép người chơi game Minecraft thêm họa tiết vào giường ngủ của mình, giống với những gì họ có thể làm với shield. Điều này chỉ tập trung vào mục đích làm đẹp mà không mang đến tính năng đặc biệt hay lợi ích gì khác cho trải nghiệm chơi game Minecraft của bạn.

Download
589
Download

Download Mob Catcher Mod

01/01/0001
Mob Catcher Mod là một Mod Minecraft đơn giản nhưng thú vị, cho phép người chơi game Minecraft bắt các mob với Pokeball và thả chúng ra ở nơi mong muốn. Bạn có thể ném item đặc biệt này vào mob hoặc sử dụng một khẩu súng đặc biệt để bắt sinh vật.

Download
577
Download

Download Fabric Furnace Mod

01/01/0001
Fabric Furnace Mod bổ sung nhiều loại furnace mới cho Minecraft dựa trên vật liệu vanilla sở hữu tốc độ và khả năng tuyệt vời hơn loại thông thường của Minecraft. Sau khi cài đặt bản mod này, bạn sẽ mất ít thời gian hơn trong việc đợi lò nung cung cấp cho bạn sản phẩm mong muốn.

Download
548
Download

Download Builder's Quality of Life Shaders Mod

01/01/0001
Builder's Quality of Life Shaders Mod bổ sung một vài tính năng làm game Minecraft trông đẹp mắt hơn. Bản mod không có hiệu ứng volumetric lights, hiệu ứng bloom hay đổ bóng, nhưng nó có các tính năng hữu ích kết hợp tuyệt vời với vanilla, để cải thiện phần "nhìn" của game.

Download
534
Download

Download TekTopia Mod

01/01/0001
TekTopia Mod là bản mod có nội dung cực kỳ phong phú, được phát triển để giúp người chơi Minecraft xây dựng một ngôi làng theo phong cách của riêng mình, tạo công ăn việc làm cho dân làng và phát triển ngôi làng ngày một thịnh vượng trong game Minecraft.

Download
515
Download

Download IkkatsuHakai Mod

01/01/0001
IkkatsuHakai Mod là một bản mod độc lạ vì nó không bổ sung công cụ, vật phẩm hay tính năng mới vào game Minecraft như nhiều bản mod khác. Thay vào đó, nó thêm các mod nhỏ vào game Minecraft và mỗi mod mang đến một công dụng riêng mà chắc chắn bạn sẽ đánh giá cao.

Download
503
Download

Download RFTools Power Mod

01/01/0001
RFTools Power Mod là addon của RFTools trong tương lai sẽ chứa tất cả các block lưu trữ năng lượng và block tạo năng lượng từ RFTools. Bản mod này hiện cung cấp 1 block lưu trữ năng lượng duy nhất trong Minecraft và cho phép bạn biết được lượng năng lượng thực của nó.

Download
501
Download

Download Tag Tooltip Mod

01/01/0001
Đơn giản và dễ hiểu, Tag Tooltip Mod bổ sung các tag mà một vật phẩm có vào tooltip và mod nào thêm chúng trong game Minecraft sẽ hiển thị khi bạn ấn phím Ctrl. Tag Tooltip Mod cho phép người dùng dễ dàng nhìn thấy thông tin cần biết về một vật phẩm nào đó.

Download
499
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Thủ thuật
chơi liêng Sơ đồ trang web