c2 europa

Mạng - Network - Tải miễn phí (997)

Tổng hợp hàng trăm phần mềm hữu ích giúp quản lý, theo dõi, thiết lập Network dễ dàng nhất cho quản trị mạng.

Mới cập nhật trên Mạng - NetworkXem thêm »

Mới phát hành trên Mạng - NetworkXem thêm »

 • Chrome Remote Desktop

  Chrome Remote Desktop là công cụ giúp bạn kết nối và điều khiển máy tính từ xa một cách dễ dàng, an toàn. Bạn có thể truy cập máy tính cá nhân hoặc hỗ trợ từ xa mà không cần phải cài đặt phần mềm phức tạp. Với việc tích hợp trực tiếp vào trình duyệt Google Chrome, Chrome Remote Desktop là lựa chọn hàng đầu cho việc kết nối và hỗ trợ kỹ thuật từ xa.

  Download

  TeamViewer cho Android

  TeamViewer cho Android (TeamViewer Remote Control cho Android) là giải pháp truy cập từ xa toàn diện, hoàn toàn miễn phí. Với ứng dụng TeamViewer cho Android, bạn có khả năng kiểm soát máy tính từ xa, chia sẻ màn hình và thực hiện cuộc họp trực tuyến một cách thuận tiện. Tận dụng sự linh hoạt và tiện ích của TeamViewer để tối ưu hóa công việc và giải quyết các vấn đề từ xa một cách hiệu quả.

  Download

 • TeamViewer

  TeamViewer 15 là phiên bản đỉnh cao của phần mềm ứng dụng điều khiển máy tính từ xa, mang đến sự linh hoạt và tiện lợi cho việc làm việc và hỗ trợ từ xa. Với tích hợp nhiều tính năng tiên tiến, TeamViewer 15 giúp bạn truy cập máy tính từ bất kỳ đâu trên thế giới, chia sẻ tài liệu và thậm chí thực hiện các nhiệm vụ quản lý máy tính từ xa một cách dễ dàng.

  Download

  TeamViewer cho iOS

  TeamViewer cho iOS (TeamViewer Remote Control cho iOS) là một ứng dụng đột phá cho người dùng iPhone và iPad, mang lại khả năng điều khiển và truy cập máy tính từ xa một cách dễ dàng và linh hoạt. Với TeamViewer cho iOS, bạn có thể tận dụng sự kết nối từ xa để hỗ trợ từ xa, quản lý máy tính cá nhân hoặc làm việc từ bất kỳ đâu trên thế giới.

  Download

 • UltraViewer

  UltraViewer là phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí, cho phép người dùng kết nối và điều khiển các thiết bị từ xa một cách nhanh chóng và an toàn. Tích hợp tính năng chia sẻ màn hình và truyền tệp nhanh chóng, UltraViewer là công cụ lý tưởng cho việc hỗ trợ từ xa và làm việc nhóm hiệu quả.

  Download

  UltraViewer 32bit

  UltraViewer 32bit, một phần mềm điều khiển từ xa tiên tiến, mang lại sự kết nối mạnh mẽ giữa các thiết bị khác nhau trên mạng Internet. Với khả năng truy cập máy tính từ xa, chia sẻ màn hình và truyền tệp dễ dàng, UltraViewer 32bit là công cụ đắc lực cho hỗ trợ quản lý các thiết bị từ xa mà không cần phải mất quá nhiều công sức.

  Download

 • UltraViewer 64bit

  UltraViewer 64bit là phần mềm điều khiển máy tính từ xa mạnh mẽ, đáng tin cậy và hoàn toàn miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 64bit. Với khả năng kết nối và kiểm soát máy tính từ xa, UltraViewer 64bit mang lại một giải pháp hiệu quả cho việc hỗ trợ, đào tạo, và quản lý máy tính từ xa một cách thuận tiện.

  Download

  TeamViewer 15

  TeamViewer 15 là phần mềm đứng đầu trong việc hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa, cho phép bạn truy cập máy tính ở bất kỳ đâu trên thế giới. Với ưu điểm vượt trội trong việc kết nối và quản lý, TeamViewer 15 đã trở thành công cụ không thể thiếu cho người dùng cá nhân hay doanh nghiệp lớn trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

  Download

 • VPNIFY

  VPNify Unlimited VPN Proxy là ứng dụng VPN hoàn toàn MIỄN PHÍ KHÔNG GIỚI HẠN dành cho thiết bị Android và iOS, nó chắc chắn sẽ làm cho trải nghiệm của bạn khi truy cập mạng trở nên tự do và an toàn hơn bao giờ hết. Với sự kết hợp giữa tính năng ấn tượng và độ bảo mật cao cấp, VPNify đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho người dùng để bảo vệ dữ liệu cá nhân, an toàn và riêng tư.

  Download

  Max VPN

  Max VPN là ứng dụng VPN miễn phí và không giới hạn mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn cho thiết bị của mình. Với Max VPN, người dùng có thể tạo một kết nối mạng ẩn danh khi truy cập Internet, cho phép họ truy cập nội dung bị hạn chế với tốc độ kết nối cao và ổn định.

  Download

 • Shadowrocket

  Shadowrocket là một ứng dụng VPN mạnh mẽ được thiết kế đặc biệt cho hệ điều hành iOS, đặc biệt là iPhone và iPad. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, Shadowrocket đã thu hút hàng triệu người dùng trên khắp thế giới, trở thành lựa chọn hàng đầu cho những ai quan tâm đến vấn đề an ninh mạng, lướt web ổn định và mượt mà hơn.

  Download

  Vani Meetings

  Chia sẻ màn hình điện thoại là tác vụ cần thiết cả trong công việc, học tập lẫn đời sống hằng ngày. Với ứng dụng Vani Meetings, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ màn hình thiết bị của mình với những người khác chỉ với vài thao tác đơn giản.

  Download

 • Octohide VPN

  Octohide VPN là một phần mềm ứng dụng Virtual Private Network (VPN) đa năng, mang đến sự bảo mật ẩn danh cho người dùng khi duyệt web và thực hiện các hoạt động trực tuyến. Với sự gia tăng không ngừng của các mối đe dọa an ninh mạng, việc sử dụng một dịch vụ như Octohide VPN giúp bảo vệ thông tin cá nhân quyền riêng tư của người dùng.

  Download

  Raid VPN

  Raid VPN là một ứng dụng mang tính đột phá trong việc bảo vệ quyền riêng tư và đảm bảo an toàn trực tuyến cho người dùng trên điện thoại di động. Với sự gia tăng về mức độ quan tâm đến việc bảo vệ thông tin cá nhân và dữ liệu trực tuyến, Raid VPN đã xuất hiện như một giải pháp đáng tin cậy.

  Download

 • BULL

  BULL là ứng dụng VPN (Mạng riêng ảo) mạnh mẽ và đáng tin cậy, được phát triển để cung cấp cho bạn trải nghiệm internet an toàn và riêng tư. Với sự bảo mật và bảo vệ thông tin cá nhân là ưu tiên hàng đầu, BULL cho phép người dùng duyệt web, truy cập vào nội dung và dịch vụ trực tuyến một cách tự do và an toàn.

  Download

  Super WiFi Analyzer

  Super WiFi Analyzer là một ứng dụng hữu ích giúp bạn có thể phân tích và tối ưu hóa kết nối WiFi. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, Super WiFi Analyzer cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ kiểm tra và cải thiện chất lượng tín hiệu WiFi của mình.

  Download

 • Super VPN Stable Fast VPN

  Super VPN Stable Fast VPN là một ứng dụng VPN mạnh mẽ và ổn định, giúp người dùng tăng tốc độ mạng và kết nối không giới hạn. Với Super VPN Stable Fast VPN, người dùng có thể truy cập và duyệt web một cách an toàn, bảo vệ thông tin cá nhân và trải nghiệm mạng internet mượt mà hơn.

  Download

  WifiHistoryView

  WifiHistoryView là công cụ được sử dụng cho các hệ điều hành Windows với khả năng cung cấp cho người dùng xem các thông tin chi tiết về lịch sử kết nối mạng không dây trên máy tính. WifiHistoryView rất quan trọng cho việc phân tích kết nối Internet từ máy tính của bạn, để xem kết nối nào an toàn và những mạng wifi nào đang tồn tại xung quanh vị trí mà máy tính đang hoạt động. Các báo cáo này có thể được trích xuất sang nhiều định dạng khác nhau.

  Download

 • Luna VPN

  Luna VPN là ứng dụng VPN trên di động và là trình chặn quảng cáo giúp bạn có môi trường duyệt web an toàn và riêng tư hơn, bảo vệ danh tính và dữ liệu cá nhân. Luna VPN còn giúp bỏ chặn các trang web, tăng tốc duyệt web trên nhiều trình duyệt của di động, bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

  Download

  AnyDesk

  Phần mềm điều khiển máy tính từ xa AnyDesk đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe của người dùng trong việc kết nối các thiết bị từ xa với nhau, AnyDesk luôn được đặt cạnh các phần mềm nổi tiếng như Teamviewer cũng như Ultraviewer. Phần mềm AnyDesk tạo ra kết nối an toàn và nhanh chóng, không ảnh hưởng tới công việc của người dùng.

  Download
 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
c2 europa Sơ đồ trang web