số đề con vật

Học ngoại ngữ - Tải miễn phí (198)

phần mềm tiện ích học ngoại ngữ giúp bạn học môn học ngoại ngữ các môn tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha, tốt hơn, với những tiện ích hay và bổ ích, nhất định bạn sẽ thích thú với những phần mềm này

Mới cập nhật trên Học ngoại ngữXem thêm »

Mới phát hành trên Học ngoại ngữXem thêm »

 • Game học tiếng anh với từ vựng

  Game Học Tiếng Anh với Từ Vựng là một ứng dụng giáo dục học tiếng Anh độc đáo, mang đến cho người dùng một cách thú vị để học từ vựng và cải thiện khả năng ngoại ngữ. Bỏ qua thẻ từ vựng, bảng động từ và các bài tập, Game Học Tiếng Anh Với Từ Vựng sẽ là giải pháp giúp bạn học từ vựng tiếng Anh hiệu quả thông qua các mini-game theo một cách hoàn toàn mới.

  Download

  Migii HSK

  Migii HSK, ứng dụng luyện thi tiếng Trung cung cấp lộ trình luyện thi HSK chi tiết, giúp tăng hiệu suất từ 50-60%. Với sự kết hợp giữa các khía cạnh giảng dạy truyền thống và công nghệ tiên tiến, Migii HSK giúp bạn nâng cao kỹ năng tiếng Trung một cách dễ dàng và hiệu quả.

  Download

 • Migii TOEIC

  Migii TOEIC là trợ thủ đắc lực dành cho những ai đang gặp khó khăn trong việc luyện thi chứng chỉ TOEIC. Với Migii TOEIC, bạn sẽ nắm chắc ngữ pháp, hơn 600 từ vựng TOEIC, luyện đọc và luyện nghe TOEIC hiệu quả, tự tin vượt qua kỳ thi TOEIC Listening & Reading sắp tới.

  Download

  Migii TOPIK

  Migii TOPIK là một ứng dụng học tiếng Hàn đặc biệt dành cho người muốn chuẩn bị và nâng cao kỹ năng thi TOPIK (Test of Proficiency in Korean). Với Migii TOPIK, bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Hàn của mình và đạt kết quả tốt trong kỳ thi TOPIK.

  Download

 • Migii THPT

  Migii THPT là một ứng dụng luyện thi hữu ích dành cho học sinh trung học phổ thông (THPT) tại Việt Nam. Migii THPT được thiết kế để cung cấp cho học sinh các tài liệu, bài giảng và các công cụ học tập hữu ích giúp bạn nắm vững kiến thức, cải thiện điểm số môn tiếng Anh nhanh chóng.

  Download

  Migii JLPT

  Migii JLPT là một ứng dụng hữu ích cho người học tiếng Nhật và những người quan tâm đến kỳ thi JLPT (Japanese Language Proficiency Test). Với Migii JLPT, bạn có thể nâng cao kỹ năng tiếng Nhật của mình và chuẩn bị cho kỳ thi JLPT một cách hiệu quả.

  Download

 • Babilala

  Babilala là một app học tiếng Anh cho bé được thiết kế và phát triển dành cho trẻ em Việt Nam, nhằm giúp việc học ngoại ngữ của bé trở nên thú vị, tự nhiên và hiệu quả hơn nhiều so với những phương thức tiếp cận truyền thống. Được tạo ra và kiểm chứng bởi những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu, đáp ứng được những tiêu chuẩn khảo khí của hội đồng ngôn ngữ Châu Âu, Babilala sẽ là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của bé trên con đường học tiếng Anh.

  Download

  Falou

  Nếu bạn muốn nâng cao khả năng ngoại ngữ hoặc khám phá một ngôn ngữ mới thì Falou có thể là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trên hành trình học tập. Ứng dụng Falou sẽ cung cấp cho bạn nhiều phương pháp học tập tiên tiến và tiện lợi để bạn có thể nắm vững ngôn ngữ mới một cách nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

  Download

 • Longman Dictionary English

  Longman Dictionary English là ứng dụng từ và ngữ pháp hữu ích dành cho những người đang học tiếng Anh, với Longman Dictionary English, bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi thông qua thiết bị di động của mình mà không cần kết nối internet.

  Download

  Hello Hello Complete

  Hello-Hello Complete cho Android là ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh giúp người dùng nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

  Download

 • EyeSpeak English

  EyeSpeak English giúp học tiếng anh bằng hệ thống nghe và nói, phần mềm cung cấp tất cả những kiến thức cơ bản cho việc tự học tiếng anh, bao gồm ngữ pháp tiếng anh, các đoạn hội thoại, các bài thực hành, học cách nghe và hiểu để nâng cao khả năng giao tiếp và phát biểu bài tiếng anh của bạn

  Download

  Rosetta Stone English

  Rosetta Stone English giúp học tiếng anh thông qua hệ thống ngôn ngữ với số từ vựng tiếng anh nhiều, ngoài ra phần mềm có công nghệ nhận dạng giọng nói giúp hoàn thiện khả năng phát âm tiếng anh của bạn, bạn có thể học thông qua một số trò chơi khác của chương trình

  Download

Tất cả phần mềm trên Học ngoại ngữ có 198 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tảiNgày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếpTải về
Alphabet Fun - Giúp bé học tiếng anh
Alphabet Fun là công cụ hỗ trợ học Tiếng Anh cho các bé hiệu quả. Đặc biệt công cụ Alphabet Fun đem đến phương pháp học bảng chữ cái Tiếng Anh trực quan với hình ảnh sinh động cho các bé dễ tiếp thu.

Tags:học tiếng anhtiếng anh cơ bảndownload alphabet fun freetải alphabet fun miễn phí

Download
1704318
Download
Improve Your English - Học tiếng anh hiệu quả
Improve Your English là phần mềm hỗ trợ bạn học Tiếng Anh hiệu quả. Đặc biệt, kiến thức Tiếng Anh của bạn sẽ thành thạo hơn vì công cụ Improve Your English giúp bạn nâng cao khả năng nghe, đọc và bổ sung thêm từ vựng Tiếng Anh.

Tags:học tiếng anh cơ bảndownload improve your english miễn phítải improve your english free

Download
2387398
Download
English by Picture - Học tiếng Anh bằng hình ảnh, trò chơi
English by Picture là công cụ hỗ trợ học Tiếng Anh bằng hình ảnh cho trẻ em. English by Picture cung cấp các hình ảnh và một số trò chơi giúp các bé có thể tự học và ghi nhớ từ vựng Tiếng Anh.

Tags:download english by picture freetải english by picture miễn phí

Download
184050
Download
Logology - Sắp xếp, quản lý từ vựng tiếng Anh
Logology là công cụ nhỏ gọn hỗ trợ bạn học ngoại ngữ. Đó là công cụ được thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng và với Logology bạn có thể quản lý, sắp xếp và tạo mới các nhóm từ vựng bạn đang học.

Tags:download logology mớitai ve logology

Download
167046
Download
Lingoversity - Hỗ trợ học tốt môn tiếng Anh
Lingoversity giúp người dùng học tốt hơn nhờ tính năng hỗ trợ người dùng học tiếng Anh, chương trình cung cấp đầy đủ các công cụ của phần mềm học anh ngữ như đọc, nói, nghe, viết...với hàng ngàn từ điển mẫu câu khác nhau, chương trình sẽ giúp bạn học tốt môn tiếng Anh, trau dồi khả năng anh ngữ.

Tags:học từ vựng tiếng anhtừ vựng tiếng anhdownload lingoversity bản mớitải về lingoversity free

Download
879865
Download
My Cyber Friend - Học tiếng anh bằng trò chuyện
My Cyber Friend là ứng dụng giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình hiệu quả. Công cụ sẽ đóng vai là người bạn ảo có thể tán ngẫu bằng tiếng Anh với bạn đủ thứ mà không mệt. Nhờ My Cyber Friend bạn sẽ nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình.

Tags:ttrò chuyện tiếng anhdownload my cyber friend miễn phímy cyber friend lastest version

Download
239568
Download
Vocabulary Instiller - Học từ mới, từ vựng của các ngôn ngữ khác
Vocabulary Instiller là ứng dụng hỗ trợ bạn học từ mới trên nhiều ngôn ngữ hiệu quả. Nó là công cụ hữu ích giúp bạn dễ dàng học từ mới của các nước khác.

Tags:học từ mới tiếng anhdownload vocabulary instiller 1.7.0 freetải vocabulary instiller mới nhất

Download
71089
Download
English Test - Câu hỏi trắc nghiệm tiếng anh trực tuyến
English Test là ứng dụng cho phép bạn trắc nghiệm tiếng Anh. Đặc biệt English Test cung cấp hơn 3000 câu hỏi ở nhiều chủ đề khác nhau như: Thành ngữ, Giới từ, Sở hữu, To Be, So sánh, Phát âm, Từ đồng nghĩa, Từ vựng... và các bài tập để bạn có thể tự kiểm tra kiến thức của mình trực tuyến.

Tags:trắc nghiệm tiếng anhcâu hỏi trắc nghiệm tiếng anhdownload english test mới nhất versionfree download english test

Download
186914
Download
Chinese Symbol Studio - Viết chữ, tạo chữ trung quốc
Chinese Symbol Studio là ứng dụng giúp bạn tạo chữ Trung Quốc hiệu quả. Công cụ cho phép bạn tạo chữ Trung Quốc dễ dàng và theo nhiều style chữ khác nhau. Chinese Symbol Studio thật sự là ứng dụng hữu ích dành cho những ai mới học tiếng Trung Quốc.

Tags:viết chữ trung quốcviết chữ thư phápdownload chinese symbol studio freetải chinese symbol studio miễn phí

Download
1619192
Download
iKanji for Mac - Học tiếng nhật trên hệ điều hành Mac
iKanji for Mac là ứng dụng hỗ trợ học tiếng nhật dành cho Mac hiệu quả. Ứng dụng gồm 2230 chữ Nhật được phân chia nhiều cấp độ khác nhau. Hơn thế nữa, iKanji for Mac có đến 214 thán từ iKanji và gần 20000 từ minh họa bằng tiếng Anh.

Tags:học tiếng nhậthọc từ mới tiếng nhậtdownload ikanji for mac freetải ikanji for mac miễn phí

Download
13045
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
số đề con vật Sơ đồ trang web